แค่ขี่ปาดหน้า-ถูกด่าถึงตาย! ตชด.คว้าไม้ฟาดลุง61ดับ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จากกรณี กลางดึกคืนวันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.วสันต์ อุบลบาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณริมถนนคันคลองลำห้วยกระเสียว หมู่ 14 ต.หนองโพธิ์ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน กู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบศพ นายเกียรติศักดิ์ แก้วขาว อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างถนน โดยที่ศีรษะ ท้ายทอยมีร่องรอยถูกตี และแขนซ้ายหัก นอกจากนี้ยังพบรถ จยย.สีขาว- ดำ ทะเบียน ขรร 300 สุพรรณบุรี ของผู้ตายจอดอยู่ ใกล้กันมีไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 2 ท่อน คาดเป็นอาวุธคนร้ายใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวน นายมะหันต์ ทองไพรวรรณ อายุ 53 ปี ญาติผู้ตาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุเห็น ด.ต. สังกัดตำรวจตระเวนชายแดน กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ที่อยู่ในละแวกบ้าน ขี่รถ จยย. ตามกันมา โดยทั้งคู่เหมือนขี่รถปาดหน้ากันและตะโกนด่าทอกันไปมา ก่อนที่ผู้ตายจะเดินลงไปทุบรถ ด.ต. คนดังกล่าว ทำให้คู่กรณีเกิดความไม่พอใจ บันดาลโทสะ คว้าไม้อยู่ริมถนนกระหน่ำตี นายเกียรติศักดิ์ จนนอนแน่นิ่งไป จากนั้นได้ขี่รถ จยย.หลบหนี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ย. พ.ต.ท.คมศร ศรีสุวรรณ รอง ผกก.สอบสวน เปิดเผยความคืบหน้าว่า ผู้ตายมักมีนิสัยชอบดื่มสุราจนไม่มีสติเป็นประจำ เบื้องต้นคาดว่าขณะกำลังขี่รถ จยย.เพื่อจะกลับบ้าน ระหว่างไปเจอ ด.ต. คนดังกล่าวเข้าพอดี จากนั้นเกิดขี่รถปาดหน้ากัน จนมีเรื่องทะเลาะวิวาท จนเป็นชนวนเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ประสานไปยังต้นสังกัด ด.ต. รายนี้ ด้านผู้บังคับบัญชาได้ติดต่อกลับมาว่า จะรีบพาเข้ามอบตัวโดยเร็วที่สุด.

ขอบคุณภาพมูลนิธิเสมอกัน กู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th