คึกคักแฟนคลับเมืองคอน รับคณะเทือก จิมมี่ ชวาลา รอรับให้กำลังใจ สุดอบอุ่น

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองคอน ให้การต้อนรับ คณะเทือก เดินคารวะแผ่นดินจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองคอน ให้การต้อนรับ คณะเทือก เดินคารวะแผ่นดิน

คึกคักแฟนคลับเมืองคอน รับคณะเทือก จิมมี่ ชวาลา รอรับให้กำลังใจ สุดอบอุ่น

รับคณะเทือก – เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ถนนราชดำเนิน ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำและคณะ เดินคาราวานคารวะแผ่นดินคารวะประชาชน หลังมาพักค้างคืนที่จ.นครศรีธรรมราช โดยมีนายวิทยา แก้วภราดัย อดีตแกนนำ กปปส.และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะเพื่อนสนิทพร้อมด้วยครอบครัวร่วมเดินให้กำลังนายสุเทพ อย่างอบอุ่น

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

โดยคณะของนายสุเทพ จอดรถแล้วเดินเท้าและใช้เส้นทางถนนยมราช ถนนปากนคร และถนนราชดำเนิน รวมทั้งตลาดต่างๆ ในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ท่ามกลางประชาชนที่มาให้กำลังใจตลอด 2 เส้นทางเป็นอย่างดี ได้เข้าพบปะกับพี่น้องประชาชน นักธุรกิจตลอดระยะทางรวมกว่า 10 กิโลเมตร ซึ่งในช่วงเดินเท้านั้นเป็นไปตามปกติโดยไม่มีเหตุการณ์ถูกต่อต้านแต่อย่างใด

มีการพบนักธุรกิจรายใหญ่ของนครศรีธรรมราช เช่นนายสุเทพ บุญสัมพันธ์กิจ นักธุรกิจค้าทองคำรายใหญ่ของภาคใต้ และนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจค้าผ้าที่ได้ชื่อว่าเป็น “เศรษฐีใจบุญเมืองคอน” ซึ่งมารอต้อนรับนายสุเทพ เพื่อให้กำลังใจ ขณะที่นายสุเทพ กล่าวชื่นชมนายจิมมี่ ที่น้ำใจที่มอบให้กับสังคม และระบุว่าตนไม่มีความสามารถในการบริจาคทุนทรัพย์เช่นเดียวกับนายจิมมี่ แต่จะทุ่มเทเพื่อสังคม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ทั้งสิน

ขณะที่ตลอดเส้นทางนายสุเทพ ได้กล่าวกับประชาชนว่าการทำกิจกรรมทางการเมืองของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในส่วนตัวจะไม่รับตำแหน่งใดๆ ทั้งสิ้น และจะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งอีกเด็ดขาด

โดยบรรยากาศในทุกจุดเป็นไปอย่างอบอุ่น มีผู้ที่เคยไปร่วมชุมนุมกับ กปปส.มากอดทักทายอย่างคึกคัก และช่วงบ่ายนายสุเทพฯ จะเดินทางไปทำกิจกรรมในอำเภอทุ่งสง ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังจังหวัดกระบี่ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

_____________________________________________

อ่านข่าว สุเทพ เดินคารวะแผ่นดิน 

เทือกบุกตีเมืองตรัง รุดมาบ้านแม่ชวน โวสมัยเป็นรองนายก ยางโลละตั้ง 170 (คลิป)
‘ถาวร เสนเนียม’ ตอบแล้ว! หลังถูกพรรคปชป.สอบสวน ให้เทือกหาเสียง คาบ้าน!
‘เทือก’โว เรตติ้งคารวะแผ่นดินกระฉูด ลุ้นได้ส.ส.มากกว่าปชป. ประกาศล้ม ‘ศิริโชค’
‘เทือก’ ลั่น!! พร้อมจับมือทุกพรรค ยกเว้น เพื่อไทย! เหตุโยงใย ‘ระบอบทักษิณ’

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th