จนได้! เทือกเหวอ! โดนชาวบ้านไล่ กลางตลาดดังกระบี่ การ์ดขวางหวุดหวิด!(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จนได้! เทือกไม่รอด! โดนชาวบ้านไล่ กลางตลาดสดกระบี่ การ์ดเข้าช่วยกันหวุดหวิด!

เมื่อเวลา 08.00 วันที่ 20 พ.ย. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำผู้ก่อตั้งพรรค อาทิ นายอุทัย ยอดมณี นายสำราญ รอดเพชร ได้เริ่มกิจกรรมเดิน คารวะแผ่นดินคารวะ พบปะพูดคุยพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน ที่บริเวณตลาดสดมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่

โดยมี นายป้อมเพชร สุคนธกนิษฐ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ และผู้สนับสนุนร่วมเดินขบวน พร้อมใช้เครื่องขยายเสียง ประชาสัมพันธ์ การร่วมเป็นเจ้าของพรรค.ตามโซนต่างๆ ของตลาดสด โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น ของผู้สนับสนุน และร่วมถ่ายรูป เป็นที่ระลึก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ก่อนที่จะเคลื่อนขบวนไปที่บริเวณย่านการค้าหน้าห้างโวค ถนนมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่นายสุเทพ ฯ กำลังเดินแจกใบสมัครสมาชิกพรรค และถ่ายรูปกับแม่ค้าที่บริเวณโซนจำหน่ายเสื้อผ้าภายในอาคารตลาดมาราช นั้น ได้มีชายคนหนึ่ง อายุประมาณ50 ปี ทราบ ชื่อ ต่อมาคือนายไพบูลย์ เกกินะ อายุ 50 ปี ได้เข้ามาถามนายสุเทพว่า “ใบอะไรที่มาเดินแจกอยู่ นายสุเทพก็ตอบว่าใบสมัครเป็นสมาชิกพรรค ชายคนดังกล่าว ก็บอกว่า “ไม่เอา ผมไม่เอาไอ้เทือก” นายสุเทพก็บอกว่าไม่เอาก็ไม่เป็นไรธรรมดา เป็นสิทธิของประชาชน แต่ชายคนดังกล่าว ได้พูดขึ้นว่า “ไปให้พ้นๆ”

ทำให้นายสุเทพต้องหันกลับมาทันที พร้อมถาม “คุณอยู่ไหน ไอ้บ่าวนิ” ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า ดีได้รู้จักกันไว้ ซึ่งทางการ์ดก็ได้เข้ามาขวาง ชายคนดังกล่าวออกไป โดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรง

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

ขณะที่นางเล็ก จงพล อายุ 69 ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าในตลาดสดมหาราช กล่าวว่า ตนสนับสนุนนาย สุเทพ เพราะนายสุเทพ มีความ รักชาติบ้านเมือง ที่ผ่านมาก็ได้ไปร่วมต่อสู้กับกปปส. นับครั้งไม่ถ้วน และจะสมัครเป็นสมาชิกพรรค รวมพลังประชาชาติไทยเพราะจะได้สนับสุนนายสุเทพมาช่วยเหลือประชาชน เป็นปากเสียงแทนประชาชน

‘อภิสิทธิ์’ จัดหนักมิตรเก่า! ทั้งเทือก-ถาวร เป็นผู้ใหญ่ รู้ดีควรไม่ควร ส่อผิดกฎหมาย!
จนได้! กปปส.นราธิวาส ถามเทือก “กลับมาเล่นการเมืองทำไม?” กำนันตอบแล้ว!
เทือกบุกตีเมืองตรัง รุดมาบ้านแม่ชวน โวสมัยเป็นรองนายก ยางโลละตั้ง 170 (คลิป)
‘เทือก’ ลั่น!! พร้อมจับมือทุกพรรค ยกเว้น เพื่อไทย! เหตุโยงใย ‘ระบอบทักษิณ’

‘เทือก’โว เรตติ้งคารวะแผ่นดินกระฉูด ลุ้นได้ส.ส.มากกว่าปชป. ประกาศล้ม ‘ศิริโชค’

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th