‘ถาวร’เครียด! คุย‘มาร์ค’ เคลียร์ใจเปิดบ้านรับ‘เทือก’ หมอวรงค์ยันอยู่ ปชป. ต่อ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

‘ถาวร’เครียด หลังควงหมอวรงค์ บุกเคลียร์ใจ ‘มาร์ค’ ปมเปิดบ้านพักให้‘เทือก’ รับสมัครสมาชิกรปช. ‘วรงค์’เผยไร้ปัญหาเข้าใจกันแล้ว ยันอยู่ ปชป. ต่อ

อ่าน – สะบั้น ปชป. !! ‘นิพิฏฐ์’ ให้ ‘มาร์ค’แจงหลัง’ถาวร’ต้อนรับ’เทือก’เหน็บ”อยู่ที่สามัญสำนึกคน”

ปชป. – เมื่อเวลา 07.30 น. ที่พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) นายถาวร เสนเนียม อดีตส.ส.สงขลา และนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก ได้เข้าพบนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ที่ห้องทำงานชั้น 2 อาคารควง อภัยวงศ์ เพื่อชี้แจงกรณีนายถาวร เปิดบ้านพักที่จ.สงขลา ให้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ปราศรัยและรับสมัครสมาชิกพรรค รปช. เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้สมาชิกพรรค ร้องเรียนผ่านนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคดูแลพื้นที่ภาคใต้ นำไปสู่การสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว โดยมีนายพิฏฐ์ ร่วมหารือด้วย

ภายหลังการหารือเกือบ 1 ชั่วโมง นายถาวรและนพ.วรงค์ เดินลงจากชั้น 2 ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด โดยนายถาวร โบกมือในทำนองไม่ให้สัมภาษณ์ ก่อนจะเดินเข้าร้านกาแฟบริเวณที่ทำการพรรค

นายนิพิฏฐ์ กล่าวว่า ได้พูดคุยกันแล้ว แต่รายละเอียดขอให้หัวหน้าพรรคเป็นผู้ให้ข่าว

ขณะที่นพ.วรงค์ กล่าวว่า เข้าใจกันหมดแล้ว ไม่มีปัญหา และยืนยันจะทำงานการเมืองในสังกัดปชป.ต่อไป เพราะคือพรรคของเรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายถาวรและนพ.วรงค์ เข้าพบนายอภิสิทธิ์ มีอดีตส.ส.กลุ่มเพื่อนหมอวรงค์ รออยู่ด้านล่าง ทั้งนานสมบัติ ยะสินธุ์ อดีตส.ส.แม่ฮ่องสอน นายศุภชัย ศรีหล้า อดีตส.ส.อุบลราชธานี นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว อดีตส.ส.สงขลา และนายวิชัย ล้ำสุทธิ อดีตส.ส.ระยอง

โดยนายศุภชัย กล่าวว่า ไม่ได้มาเพื่อให้กำลังใจนายถาวร แต่มายืนยันว่าพร้อมทำงานสนับสนุนนายอภิสิทธิ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดได้พูดคุยกับนายถาวรและนพ.วรงค์ ที่ร้านกาแฟ ประมาณ 10 นาที ก่อนที่นายถาวร จะนำทีมกลุ่มเพื่อนหมอวรงค์เดินทางออกจากพรรคปชป. ไปเมื่อเวลา 09.00 น.

แท็กถาวรเครียดปชป.มาร์ค

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th