ก๊อท จักรพันธ์ หล่อรวยใจบุญ นำเงินเต็มกระเป๋าใหญ่-กะละมังหลายใบ มอบให้สังคม(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ก๊อต จักรพันธ์ หล่อรวยใจบุญ นำเงินเต็มกระเป๋าใหญ่-กะละมังหลายใบ มอบให้สังคม

ก๊อท จักรพันธ์ หล่อรวยใจบุญ นำเงินเต็มกระเป๋าใหญ่-กะละมังหลายใบ มอบให้สังคม

ขึ้นหลัก5 ยังหล่อไม่สร่าง เจ้าชายลูกทุ่ง ลูกทุ่งดังอมตะขวัญใจแม่ยกแฟนคลับ ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ โพสต์ภาพชวนลูกหลาน และคนมาช่วยแกะแม็กเอาเงินทิปที่แฟนคลับมอบให้ขณะไปร้องเพลงออกมา สภาพเงินเต็มกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ เต็มกะละมังหลายใบ

อ่านข่าว ราชาเพลงลูกทุ่ง‘ก็อต จักรพันธ์’ ในวัย 48 ปี แต่ยังหล่อใสไม่มีเปลี่ยน
อ่านข่าว ชีวิตเรียบง่าย!! เจ้าชายลูกทุ่ง‘ก๊อท-จักรพันธ์’ปูเสื่อโซ้ยหมูกระทะ-วัย50ยังแดนซ์กระจาย(คลิป)

ก่อนจะรวบรวมเงินทั้งหมดไปนับได้จำนวนมากกว่าครึ่งล้านบาท พร้อมโพสต์ภาพเงินที่รวบรวมทั้งหมด พร้อมแคปชั่นว่า “ยอดเงินรางวัลที่แฟนๆมอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย..แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้ ไม่เคยน้อยลงเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ยอดเงินรางวัลที่แฟนๆมอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ??ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว?ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย..แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้❤️ไม่เคยน้อยลงเลยจะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน?แฟนๆยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา?คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแต่รักผมได้ขนาดนี้?ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟนๆทุกคน??ขอให้ความรักและสิ่งดีๆที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟนๆเป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ??? #ด้วยรักและขอบคุณ❤️??

โพสต์ที่แชร์โดย จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ(ก๊อท) (@got_jakraphun) เมื่อ พ.ย. 12, 2018 เวลา 1:48am PST

จะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกันแฟนๆยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟนๆทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดีๆที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟนๆเป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ #ด้วยรักและขอบคุณ” โดยมีคนเข้ามาชื่นชมด้วยว่า หล่อรวยใจบุญ สุดยอดมากๆ ขออนุโมทนาบุญด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รวมพลคนแกะแม๊บ?แหมะ!!แม๊บซะถี่เชียว? #เติมบุญหนุนรัก?

โพสต์ที่แชร์โดย จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ(ก๊อท) (@got_jakraphun) เมื่อ พ.ย. 4, 2018 เวลา 1:44am PST

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th