สั่งไล่ล่าผัวโหด ยิงเมียดับ พบเก๋งจอดซุกโรงรถ คาดยังกบดานในพื้นที่

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ผัวยิงเมีย

ผัวยิงเมีย ตร.สั่งเร่งไล่ล่าผัวโหดฆ่า ‘เจ๊มล’ แม่ค้าขนมหวานสามชุกดับคาบ้าน พบเก๋งคันที่ขับหนีจอดซุกโรงรถบ้านในสามชุก คาดยังกบดานในพื้นที่

กรณีพบศพ น.ส.ชนัดดา สุจิตรานุภาพ อายุ 42 ปี หรือ ‘เจ๊มล’ แม่ค้าขายขนมหวาน ตลาดสามชุก จ.สุพรรณบุรี นอนจมกองเลือด ภายในบ้านใน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนที่หัวไหล่ซ้าย 2 นัด ทะลุเข้าอก พบปลอกกระสุนปืนจำนวน 2 ปลอก และอาวุธปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ภายในห้อง

ผู้ก่อเหตุคือนายพชร กวางดอน หรือ โด่ง ย่านยาว สามีผู้ตาย หลังก่อเหตุขับรถหนีไป สอบถามยายผู้ก่อเหตุ ทราบว่าสามีเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบเล่นปืนและเสพยาบ้าจนหลอน และมักทะเลาะกับผู้ตายประจำในเรื่องหึงหวง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ผัวยิงเมีย / เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ห้องประชุม สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รรท.ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เรียกตำรวจชุดสืบสวน สภ.สามชุก ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว ชุดสืบสวน ภาค 7 เร่งประชุมติดตามความคืบหน้าผู้ต้องหาที่เป็นสามี ใช้อาวุธปืนยิงน.ส.ชนัดดา สุจิตรานุภาพ อายุ 42 ปี หรือ เจ๊มล แม่ค้าขายขนมหวานที่ตลาดสามชุกเสียชีวิต

โดยมี พ.ต.อ.สมบัติ อ่อนสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามชุก พ.ต.ท.ชยิน แจ้งประจักษ์ รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.คมเดช ดอนปิ่นไพร รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.เสรี ทองโสภา รอง ผกก.(สอบสวน)ฯ ร.ต.อ.มานพ ชูชื่น รอง สว.สอบสวนฯ ร่วมประชุม

อ่านข่าว ฉุนเฉียวกลับเข้าห้อง คว้าปืนยิงเมียดับ กอดศพร่ำไห้โฮ ก่อนเผ่นหนี ยายเผยพฤติกรรม

โดยเบื้องต้น จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือสามีของผู้ตาย คือนายพชร กวางดอน หรือโด่ง ย่านยาว อายุ 37 ปี ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของที่บริษัทแห่งหนึ่งใน กทม. หลังก่อเหตุหลบหนีไป โดยอาศัยช่วงจังหวะชุลมุน ล่าสุดตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายศาลออกหมายจับแล้ว

ต่อมาเวลา 15.00 น. พ.ต.อ.คมศักดิ์ กล่าวว่า ได้รับรายงานว่า พบรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีฟ้า ทะเบียน กพ 4382 นครสวรรค์ ของผู้ก่อเหตุ จอดอยู่ภายในบริเวณโรงรถในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ม.2 ต.หนองสะเดา อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี

ซึ่งขณะนี้ตำรวจนำเจ้าของบ้านมาสอบปากคำ และเร่งติดตามไล่ล่าผู้ก่อเหตุ คาดว่าน่าจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งไล่ล่าออกติดตาม เพื่อนำมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th