ไม่ใช่เฉพาะฝั่งตรงข้าม! 'พรรคเทือก' ประกาศถอนตัวกลางคัน เกมเตะบอล ปชป.

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ไม่ใช่เฉพาะฝั่งตรงข้าม! ‘พรรคกำนันเทือก’ ประกาศถอนตัวกลางคัน เกมเตะบอล ของพรรค ปชป.

ภายหลังจากที่กลุ่ม NewDem พรรคประชาธิปัตย์ ประกาศจัดกิจกรรมกีฬากระชับมิตรระหว่างพรรคการเมือง ในวันที่ 8 ธ.ค.นี้ แต่ปรากฎว่าพรรคเพื่อไทย และพรรคอนาคตใหม่ ประกาศไม่ขอร่วมกิจกรรมดังกล่าว และเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 20 พ.ย. นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล สมาชิกและหนึ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่พรรคภูมิใจไทย ก็ได้ประกาศถอนตัวเช่นเดียวกัน 

ดราม่า! ‘อนาคตใหม่-เพื่อไทย’ ถอนตัวเกม ‘รุ่นใหม่ ปชป.’ ล่าสุด ภูมิใจไทย ถอนอีก?
ด่วน! ‘อนาคตใหม่’ ถอนตัวกีฬากระชับมิตร ไม่สังฆกรรม พรรคสืบทอดอำนาจคสช.
รุ่นใหม่ ประชาธิปัตย์ แถลง อนาคตใหม่ ถอนตัว โซเชียลชี้ คำพูดถอดแบบผู้ใหญ่มาเป๊ะ!
หูย!! ประชาธิปัตย์เปิดตัว ‘New Dem’ วัยรุ่นเพียบ! ชูกัญชาเสรี-เทคโนโลยีใหม่ๆ!

ล่าสุด นายเขตรัต เหล่าธรรมทัศน์ ทีมงานโฆษกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ โดยระบุว่า

จากการได้รับคำเชิญ และได้เข้าร่วมรับฟังแนวทางการจัดกิจกรรมกีฬาระหว่างพรรคการเมือง กระผมในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ของพรรครวมพลังประชาชาติไทยมีความจำเป็นที่จะต้องแจ้งว่าทางทีมงานไม่สะดวกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างพรรคการเมืองเนื่องด้วยเหตุผลของหลักการทำงานและการจัดลำดับความสำคัญของงานที่ทางพรรครวมพลังประชาชาติไทยกำลังดำเนินอยู่ ณ ตอนนี้ และจะจัดขึ้นในช่วงของเดือนธันวาคม

1. ปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินที่ทางพรรครวมพลังประชาชาติไทย กำลังดำเนินอยู่ในการรณรงค์หาสมาชิกเข้ามาเป็นเจ้าของพรรคการเมือง ที่ทีมงานคนรุ่นใหม่ของพรรคมีบทบาทและหน้าที่ที่ชัดเจนในการทำงานเคียงข้างลุงกำนัน สุเทพ เทือกสุบรรณ

2. งานสมัชชาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมเป็นงานที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในการสร้างพรรคการเมืองที่มีประชาชนเป็นเจ้าของ โดยในการจัดสมัชชาครั้งนี้สมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทยจากทั่วประเทศ จะสามารถลงคะแนนเสียงเพื่อเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคทุกตำแหน่ง กรรมการสรรหาผู้ลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และคณะกรรมการวินัยและจริยธรรมพรรค จึงทำให้ทีมงานคนรุ่นใหม่ของพรรครวมพลังประชาชาติไทยที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ของการสร้างสถาบันการเมืองของประชาชนให้เกิดขึ้น มีความต้องการและจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทุ่มเวลาและกำลังของคนรุ่นใหม่ในพรรคทั้งหมดในการช่วยจัดงานสมัชชานี้

3. กิจกรรมพาเยาวชนของพรรครวมพลังประชาชาติไทยลงพื้นที่ในวันที่ 1 ธันวาคมเพื่อรับฟังเเละเรียนรู้ปัญหาของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ณ ศูนยการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงเกษตรกัมปง เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานและนโยบายในการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไทยให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ทีมงานคนรุ่นใหม่ของพรรครวมพลังประชาชาติไทยจึงขอประกาศจุดยืนและหลักการในการจัดลำดับความสำคัญของงานที่จะก่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนคนไทยมาก่อนงานอื่น

ด้วยเหตุผลของความสำคัญของทั้งสามภารกิจใหญ่ที่กำลังดำเนินอยู่เเละจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคมจึงทำให้คนรุ่นใหม่ของพรรครวมพลังประชาชาติไทยไม่สะดวกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมการเเข่งขันกีฬาระหว่างพรรคการเมืองที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคม

เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์
ทีมงานโฆษกพรรครวมพลังประชาชาติไทย

 

 

 

แท็กNew Demกำนันเทือกปชป.พรรครวมพลังประชาชาติไทย

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th