ทักษิณ คิดถึงคนไทย ห่วงความเป็นอยู่ แกนนำแดงทึ่ง แข็งแรงเหมือนอายุ 50

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ทักษิณ – แกนนำเสื้อแดง เข้าพบอดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศสิงคโปร์ ไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ เผยใบหน้าทักษิณดูแข็งแรง เหมือนคนอายุ 50 ต้นๆ

ทักษิณ – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 พ.ย. ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เปิดโอกาสให้นายอานนท์ แสนน่าน นำคณะเข้าพบโดยมี นายสมชัย แสงทอง ตัวแทนจากภาคเหนือ นางนิตยา นาโล ตัวแทนจากภาคอีสาน และนางธนภัทร พันธวาส เข้าพบปะพูดคุยถามสารทุกข์สุดิบ ที่ประเทศสิงคโปร์

ทักษิณ เผยว่า คิดถึงคนไทยและห่วงความเป็นอยู่ของประชาชน อยากจะให้ประชาชนมีอาชีพทำกันทุกคน มีรายได้มากๆ อยากให้พวกเราดูแลกันและกัน ไม่ทิ้งกัน โดยเฉพาะประชาชนที่ขาดโอกาสและกลุ่มเกษตรกร ถ้ามีการเลือกตั้งและมีรัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง เศรษฐกิจของไทยจะดีขึ้นและประชาชนก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้น

ด้านนายอานนท์ เผยว่า การพบท่านทักษิณ ครั้งนี้พวกเราดีใจมาก หลังจากไม่ได้เจอตั้งแต่เดือน พ.ค.2557 ก่อนปฏิวัติเพียงไม่กี่วัน ช่วงนั้นท่านอายุเพียง 60 ต้นๆ แต่มาปีนี้เกือบจะ 70 ปีแล้ว แต่ดูหน้าตาเหมือนคนอายุเพียง 50 ต้นๆ ไม่เหมือน 4 ปีที่ผ่านมาที่หน้าตาเหมือนคนมีอายุมาก

พวกเราดีใจ ท่านเองได้ยกกำปั้นและแสดงท่าให้ดูถึงสมรรถภาพร่างกายว่าแข็งแรงมากๆ และที่สำคัญหุ่นหล่อมากๆ จึงฝากถึงมวลสมาชิกและประชาชนชาวไทยที่ยังรัก ห่วงและศรัทธา ท่านบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ร่างกายแข็งแรงและพร้อมทุกอย่าง

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th