ชี้ลั่นกระสุน 2 นัดส่งสัญญาณ ล่อ’พ่อใจเด็ด’ออกมาฆ่า

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จากกรณี นายกนกพร หรือหลวงบีม รัตนพันธุ์ อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา อายุ 31 ปีอยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 8 บ้านช้างหาร ต.ห้วยนางอ.ห้วยยอด จ.ตรัง ถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 4 คน ยิงเสียชีวิตระหว่างที่บังเอิญไปพบเจอซุ่มอยู่ภายในสวนยางพารา ก่อนเบี่ยงเบนความสนใจให้คนร้ายยิง เพื่อให้ลูกและเมียปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 พ.ย. พ.ต.ท.(หญิง)รุจี กรเจริญพรพงศ์ นวท.(สบ.3) พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) จ.ตรัง ได้รุดลงตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง โดย พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รรท.ผบก.ภ.จว.ตรัง กล่าวว่า แนวทางการสืบสวนตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องขัดแย้งส่วนตัว ข้อพิพาทเรื่องที่ดินกับญาติ และเรื่องยาเสพติด เพราะผู้ตายติดยา ทั้งนี้ ทราบว่าก่อนหน้านี้เคยมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพบ้าน กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่ากลุ่มคนร้ายน่าจะเดินเท้าเข้ามาซุ่มรออยู่ก่อนหน้าแล้วและยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัด เพื่อส่งสัญญาณล่อให้ผู้ตายเดินออกไป ก่อนจะลงมือสังหาร อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ฯจะสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเร่งติดตามไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ น.ส.วิภาวดี ชัยเพชร อายุ 33 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ตนขอฝากไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าอย่ามุ่งประเด็นเรื่องค้ายาเสพติดของสามี ที่ผ่านมาตนยอมรับว่าสามีเสพยาเสพติดจริง แต่ไม่ใช่ผู้จำหน่าย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พ่อใจเด็ดเลือกขอตายคนเดียว กลัว'ลูกเมีย'ถูก4มือปืนฆ่า …

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th