ยังไม่สลด!หนุ่มหื่น ข่มขืนนายจ้าง ทำตัวขยันหลอกให้ตายใจ ก่อนหาโอกาสขืนใจ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ข่มขืนนายจ้าง

สอบเค้นหนุ่มหื่น ข่มขืนนายจ้าง เจ้าตัวยังไม่สลด มีสีหน้าเรียบเฉย รับข่มขืนนายจ้างจริง แต่ปฏิเสธเรื่องชิงทรัพย์ หลังก่อเหตุจะย้ายไปทำงานที่อื่น ชอบทำตัวเป็นคนขยัน จนนายจ้างพอใจ ก่อนหาโอกาสข่มขืน เผยประวัติโชกโชน เคยข่มขืนคนใกล้ชิด ลักทรัพย์มาแล้ว

ข่มขืนนายจ้าง / เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ สภ.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม พ.ต.ท.กฤศภณ ไชยรส รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บรบือ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี นายกิตติศักดิ์ เพาะชนะ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 บ้านสงเปือย หมู่ 12 ต.บึงเนียม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนนายจ้าง ซึ่งเหตุเกิดในพื้นที่สภ.บรบือ ว่า

อ่านข่าว ตร.ตามลากคอยัดคุก! หนุ่มลวงนายจ้างขืนใจชิงเงิน เผาบ้านตัวเอง-ข่มขืนพี่สะใภ้

ภายหลังจากที่รับตัวผู้ต้องหาจากตำรวจภูธรภาค 4 ตามหมายจับของศาลจังหวัดมหาสารคาม ที่จ450/2557 ลงวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ข้อหาชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น คือข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายและชิงทรัพย์นายจ้าง

จากนั้นก็นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนนายจ้างจริง โดยขณะนี้สอบสวนเสร็จเรียบร้อยไปแล้วบางส่วน

โดยผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้แสดงออกถึงความกังวลใดๆ ออกมา ซึ่งในส่วนของผู้ต้องหาขณะนี้ ยังคงมีอาการกังวลและไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยผู้เสียหายยืนยันว่า เป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรอเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อ

ร.ต.อ.กัมปนาท พินิจ รองสารวัต (สอบสวน) สภ.บรบือ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับข่มขืน แต่ปฏิเสธเรื่องการชิงทรัพย์ ซึ่งระหว่างการสอบสวน ผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ค่อยรู้สึกสำนึกว่าได้กระทำความผิด เนื่องจากผู้ต้องหาเข้าใจไปเองว่า ผู้เสียหายไม่ได้พยายามขัดขืนอย่างเต็มที่ ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลที่ตำรวจมีอยู่ และจากคำให้การของผู้เสียหาย

ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุ คาดว่าเป็นเพราะพฤติกรรมที่เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว เช่น ก่อนหน้านี้ที่เคยก่อเหตุข่มขืนพี่สะใภ้ แต่เจรจายอมความกันได้ รวมถึงการก่อเหตุอื่นๆ เมื่อก่อเหตุแล้วก็จะโยกย้ายไปทำงานตามที่ต่างๆ ซึ่งผู้ต้องหาเองก็จะทำงานด้วยความขยัน นิสัยดี ทำให้นายจ้างพอใจ จนทำให้ผู้ต้องหาได้โอกาสก่อเหตุร้ายขึ้นอีก

นอกจากนี้ ทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ ยังเคยก่อคดีในอีกหลายท้องที่ เช่น วางเพลิงเผาทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ข่มขืนคนใกล้ชิด และข้อหาลักทรัพย์มาแล้ว

หลังจากสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจนำผู้ต้องหาไปนำชี้จุดเกิดเหตุแล้ว ที่บริเวณในซอยเปลี่ยวข้างวัดป่าบ้านเปลือย หมู่ 8 ตำบลหนองโก อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม

และในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปขอศาลฝากขังครั้งแรก 12 วัน เพื่อรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ต่างๆ และดำเนินการสรุปสำนวนการสอบสวนให้เรียบร้อย

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th