"น้องแบมแบม" นางแบบโฆษณา ร้องถูกมือดีตัดต่อภาพโป๊ ขู่ปล่อยว่อนโซเชียล!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

น้องแบมแบม นางแบบโฆษณา โร่แจ้งความ ปอท. โดนคนร้ายตัดต่อภาพโป๊เปลือย ขู่ปล่อยภาพว่อนโซเชียล ยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน ด้าน พ่อแม่ วอนตำรวจเร่งตามจับ หวั่นกระทบงานของลูก ด้าน ผกก.กก.3 เผย เพิ่งมีเน็ตไอดอลแจ้งความเรื่องนี้ด้วย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 พ.ย. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ป.) น.ส.พิชชาพร คีตวัฒนานนท์ หรือ น้องแบมแบม อายุ 23 ปี นางแบบโฆษณา เดินทางมาพร้อมพ่อและแม่ เข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.กก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.ท.ปัณณพร ยิ่งเรงเริง รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีหลังถูกคนร้ายตัดต่อภาพโป๊เปลือย

น.ส.พิชชาพร กล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nattaraporn Orisakul และ Weerada Saenjai ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของตนชื่อ Pischapron Keta โดยบอกว่าให้ตนช่วยไปอ่านข้อความที่ส่งมาในกล่องข้อความเฟซบุ๊กด้วย เพราะมีงานจะจ้าง

น.ส.พิชชาพร กล่าวต่อว่า เมื่อตนเปิดเข้าไปอ่านก็มีข้อความว่า ต้องการจะติดต่อด้วย โดยมีงานแสดงที่ต้องการจ้างจะสามารถติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง ตนจึงให้ติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์เพื่อความสะดวกในการพูดคุยตกลงเรื่องงานกัน โดยผู้ที่อ้างว่าต้องการจะจ้างงานตนนั้น ได้สอบถามว่า ช่วงนี้มีติดถ่ายงานอะไรหรือไม่

“แบมแบมได้สอบถามชื่อของเขา ก่อนจะทราบว่าชื่อ “แมน” และถามไปว่าเขาต้องการอะไร จึงได้รับคำตอบว่า มีงานจะจ้างถ่ายและถามเราว่าเคยมีประวัติเสียหายอะไรหรือไม่ ซึ่งแบมแบมก็ตอบไปว่า ไม่เคยมี ก่อนที่เขาจะบอกกลับมาว่า แน่ใจแล้วหรือ โดยเขาอ้างว่าไปเจอภาพหลุดของแบมแบมมา พร้อมกับส่งรูปที่ตัดต่อใบหน้าแบมแบมกับร่างหญิงสาวคนอื่นในสภาพโป๊เปลือยมาให้ดู” น้องแบมแบม กล่าว

น.ส.พิชชาพร กล่าวอีกว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพของตนแน่นอน เพราะไม่เคยถ่ายภาพแบบนี้ ซึ่งครั้งแรกที่เห็นตนก็สงสัยว่าเขาอาจจะเป็นพวกโรคจิต เอารูปจากในอินสตาแกรมของตนไปตัดต่อแล้วส่งมาให้ดู จึงได้ทำการบล็อกทั้งในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมทั้งหมด แต่ต่อมาอีกวัน ก็มีบัญชีไลน์หนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ว่า “เตือนครั้งสุดท้ายแล้วนะ ถ้าไม่มาคุยด้วยเขาจะปล่อยรูปและคลิปโป๊เปลือยให้ว่อนโซเชียล”

น.ส.พิชชาพร กล่าวว่า ซึ่งตนงงมาก เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยถ่ายทั้งรูปหรือคลิปโป๊เลย ยังสงสัยอยู่ว่าเขาจะไปเอาคลิปใครหน้าเหมือนตนมาทำหรือเปล่า ส่วนรูปภาพที่เขาส่งมาเป็นรูปตัดต่อใบหน้าตนแน่นอน ตนจึงตัดสินใจบล็อกเขาอีกรอบ กระทั่ง เช้าอีกวันก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของตน โดยบอกให้อ่านข้อความที่เขียนส่งมาให้ในกล่องข้อความอีก ทั้งนี้ ตนได้สอบถามเพื่อนๆ ก็พบว่าเฟซบุ๊กบัญชีนี้เคยมีประวัติถูกคนแจ้งความไว้แล้วหลายคน

“การนำเอารูปภาพไปตัดต่อในลักษณะไม่เหมาะสม ทำให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ซึ่งภาพตัดต่อดังกล่าวไม่เป็นความจริง เมื่อวานได้ไปพบพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าวมาแล้ว โดยได้รับคำแนะนำว่าควรจะมาแจ้งความที่ บก.ปอท.เพื่อช่วยตรวจสอบหาตัวคนร้ายที่กระทำการดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย” น้องแบมแบม กล่าว

ด้าน นางฟ้าใส คีตวัฒนานนท์ แม่ กล่าวว่า ลูกสาวมาเล่าให้ตนฟัง ก็รู้สึกตกใจเพราะที่บ้านเราไม่เคยมีใครมาหลอกลวงหรือข่มขู่ในลักษณะแบบนี้มาก่อน ปกติลูกจะไปเรียน เมื่อเรียนเสร็จก็กลับบ้าน ไม่เคยมีเรื่องหรือปัญหากับใคร ไม่รู้ทำไม่ถึงมีคนมาทำแบบนี้ มาตัดต่อรูปลูกสาวตนในลักษณะลามกอนาจารแบบนี้ รับไม่ได้จริงๆ อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้

ขณะที่ นายเติมศักดิ์ คีตวัฒนานนท์ พ่อ กล่าวว่า แม้รูปภาพที่คนร้ายตัดต่อใบหน้าลูกสาวไปใส่ภาพโป๊เปลือยคนอื่นก็ตาม เราต้องการแจ้งความให้ดำเนินคดีกับคนกระทำให้ถึงที่สุด เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพจริง เกรงว่าสังคมจะเข้าใจผิด ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่ออาชีพการแสดงของลูกสาวได้ จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเอาผิดคนร้ายให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า ได้ให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งสอบปากคำเบื้องต้นไว้ พร้อมกับมอบหมายให้ พ.ต.ต.อิสรพงศ์ ทิพย์อาภากุล สว.กก.3 บก.ปอท. ดำเนินการสืบสวนเพื่อหาตัวบุคคลที่ใช้ชื่อบัญชีเฟซบุ๊กดังกล่าว มาดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม ระยะหลังนี้พบว่ามีคดีลักษณะคล้ายกันนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา มีนักเรียนวัย 13 ปี เป็นเน็ตไอดอลและพรีเซนเตอร์งานลอยกระทงของจ.พระนครศรีอยุธยามาแจ้งความว่าถูกคนร้ายนำรูปไปทำในลักษณะนี้เช่นกัน

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของน้องแบมแบม ประกอบด้วย งานโฆษณาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำหอม, ธนาคาร, รถยนต์ และร้านสะดวกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีผลงานละคร เช่น เรื่องฟ้ามีตาในหลายตอน และยังเคยประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2014 อีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th