แค้นเมียท้อง4ด.หนีแต่งชายใหม่ ไร้เยื่อใยแทงดับ1สาหัส1

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. พล.ต.ต.ฐากรู เนตรพุกกณะ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.พระพรหม ว่าเมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.วีรพงศ์ ขุนรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหมได้รับแจ้งเหตุชาย-หญิงถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณกระท่อมไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่ 9 บ้านทุ่งนางแวก ต.ท้ายสำเภา อ.พระพรหม จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยนคร อ.พระพรหม ที่เกิดเหตุพบศพ นางสายฝน มณีโสตร์ อายุ 21 ปี ถูกมีดแทงเสียชีวิต ข้างร่าง นายกิตติพงศ์ บุญประกอบ อายุ 28 ปี ที่ถูกมีดแทงลำตัวหลายแผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.มหาราช ขณะนี้ยังพ้นขีดอันตราย

สอบสวนทราบว่า นางสายฝน เสียชีวิตทั้งกลม เนื่องจากกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 4 เดือน ส่วนคนร้ายไม่ใช่ใครคือ นายอัษฎาวุฒิ ศรีอุทัย อายุ 20 ปี สามีเก่า ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นางสายฝนได้ชวน นายกิตติพงศ์ สามีใหม่ไปลอยกระทง ก่อนจะกลับเข้าบ้านมาพบกับ นายอัษฎาวุฒิ ที่รออยู่ จากนั้นไม่พูดพล่ามทำเพลง ชักมีดพุ่งตรงมาจ้วงแทงจน นางสายฝน สิ้นใจตายคามือ ก่อนจะหันไปกระซวกสามีใหม่ที่เป็นศัตรูหัวใจ จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุ 

สำหรับกรณีนี้ตำรวจได้เชิญ นางวรรณี พรหมเพชร อายุ 50 ปี แม่นางสายฝน มาให้ปากคำทราบว่า นางสายฝนได้เคยอยู่กินกับนายอัษฎาวุฒิ แต่เนื่องจากฝ่ายชายไม่ทำมาหากิน มีพฤติกรรมไม่เรียบร้อย เมื่อ 2 เดือนก่อนฝ่ายหญิงจึงตัดสินย้ายกลับมาอยู่แม่ โดยตั้งท้องลูกของนายอัษฎาวุฒิติดมา ขณะที่พบรักกับนายกิตติพงศ์ที่อยู่ในละแวกบ้านเลยจัดพิธีสู่ขออยู่กินกันกับสามีภรรยา สร้างความแค้น หึงหวงและเจ็บปวดหัวใจให้แก่นายอัษฎาวุฒิ สามีเก่า เป็นที่มาการบุกกระซวกร่างหญิงคนที่รักและชายคนรักใหม่ เพื่อจะได้ไม่ต้องอยู่ร่วมโลกด้วยกันในชาตินี้.

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th