หนุ่มแอบถ่าย รํ่าไห้ แพทริเซีย เอาผิด ตร.ส่งฝากขังศาล พบคลิปโฉ่อีกอื้อ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หนุ่มแอบถ่าย รํ่าไห้ แพทริเซีย เอาผิด ตร.ส่งฝากขังศาล พบคลิปโฉ่อีกอื้อ

หนุ่มแอบถ่าย รํ่าไห้ แพทริเซีย เอาผิด ตร.ส่งฝากขังศาล พบคลิปโฉ่อีกอื้อ

ตร.ค้นห้องหนุ่มใหญ่แอบถ่าย ใต้กระโปรงดาราสาวแพทริเซีย เจอคลิปอีกอื้อ เป็นภาพถ่ายใต้กระโปรงเหมือนกัน แต่ไม่สามารถระบุผู้เสียหายได้เพราะไม่เห็นหน้า ส่วนมือถือที่ใช้แอบถ่าย พบเพียงคลิปของดาราสาวเท่านั้น ตร.สอบสวนรับสารภาพก่อเหตุจริง นำตัวส่งฝากขังศาล โฆษกปอท. เผยมีดาราอีกเพียบที่ถูกแอบถ่าย เป็นขบวนการนำคลิปไปขายตามเว็บไซต์ต่างๆ ให้คนมาเสียเงินซื้อก่อนจะเอาไปแจกกัน

อ่านข่าว แฉนาทีโดนแอบถ่าย “แพทริเซีย” สุดช็อกถึงร้องไห้กลางอีเวนต์ นางเอกเผชิญหน้าคนร้าย

จากกรณีที่ น.ส.ธัญชนก กู๊ด หรือ แพทริเซีย ดาราและนางแบบชื่อดัง พร้อมด้วยมารดาและนายพชร หรือพีท จิราธิวัฒน์ แฟนหนุ่ม แจ้งความสน.ลุมพินี หลังถูกหนุ่มใหญ่อ้างตัวเป็นช่างภาพเข้าไปถ่ายภาพภายในงานเดินแฟชั่น และใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกวิดีโอแอบถ่ายใต้กระโปรงดาราสาวคนดังกล่าว โดยตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอนาจาร เหตุเกิดที่ห้องเกษร วิลเลจ อาคารเกษร ทาวเวอร์ ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อช่วงดึกวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 พ.ย. พ.ต.อ. อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ลุมพินี กล่าวว่า พนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาในคดีแอบถ่ายใต้กระโปรงนางแบบและดาราสาวชื่อดัง ในข้อหา “ผู้ใดกระทำการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่นหรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ ตามคดีอาญามาตรา 397” และ “กระทำการอนาจาร” ไปฝากขังต่อยังศาลอาญากรุงเทพใต้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Yesterday a man in his 40s hid an old phone in his shoe which he used to record videos under countless women’s skirts, including mine. I reported him to the police and he was taken into custody and later on confessed. I am still shocked and disgusted by the situation, but i hope this will be a reminder to all women that it is important to be cautious. And for the pervs/creeps/pedos; you will get what you deserve. I would like to sincerely thank everyone for the support, It truly means a lot. ??❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Patricia Tanchanok Good (@patriciagood) เมื่อ พ.ย. 23, 2018 เวลา 3:59am PST

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิรับสารภาพว่าทำความผิดจริง โดยใช้กล้องโทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 ซุกซ่อนไว้ในรองเท้าที่เจาะรูไว้ เพื่อสำหรับบันทึกภาพวิดีโอ ก่อนจะอ้างตัวว่าเป็นสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพนางเอกสาวคนดังกล่าว จากนั้นเข้าไปปะปนกับผู้ที่มาร่วมงานจนถูกแฟนคลับดาราสาวจับพิรุธ และถูกควบคุมตัว ดังกล่าว จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบว่าเป็นโทรศัพท์ที่มีหน่วยความจำน้อย ไม่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ซึ่งผู้ต้องหาน่าจะล้างข้อมูลก่อนจะมาร่วมงาน จึงเจอแค่เพียงคลิปที่ถ่ายใต้กระโปรงดาราสาวคนดังกล่าวแค่คลิปเดียว มีความยาวคลิปประมาณ 30 นาที เป็นภาพที่ผู้ต้องหากดบันทึกวิดีโอ เอาโทรศัพท์ใส่รองเท้าและเดินออกมาจากห้องน้ำก่อนจะเข้าไปปะปนกับผู้มาร่วมงานและภาพใต้กระโปรงดาราสาวคนดังกล่าว นอกจากนี้ยังสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมที่บ้านพักของผู้ต้องหา พบมีคลิปวิดีโออนาจารลักษณะเดียวกัน อยู่ในคอมพิวเตอร์ แต่ยังไม่สามารถระบุผู้เสียหายที่อยู่ในคลิปได้ เพราะเห็นใต้กระโปรง ไม่เห็นหน้าผู้เสียหาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายณัฐวุฒิลงมาจากรถคุมขังผู้ต้องหานั้น เจ้าตัวมีสีหน้าที่เคร่งเครียดเศร้าสลดและ นั่งร้องไห้อยู่ภายในห้องฝากขังระหว่างรอศาลพิจารณาคำร้องขอฝากขังของพนักงานสอบสวน ขณะที่ญาติและครอบครัวของนายณัฐวุฒิได้เดินทางมาเตรียมยื่นคำร้องประกันตัวชั่วคราวแล้ว

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 และ โฆษก บก.ปอท. กล่าวถึงกรณีที่มีการแอบถ่ายรูปหรือคลิปลามก ซึ่งมีทั้งสุภาพสตรีทุกวัย ทั้งที่มีชื่อเสียงและบุคคลทั่วไป ล่าสุดก็มีดารานักแสดงโดนสอดรองเท้าไปถ่ายใต้กระโปรง ถูกจับกุมดำเนินคดีท้องที่ สน.ปทุมวัน เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ก่อนหน้านี้ บก.ปอท.ก็ได้รับแจ้งความจากทนายของคุณคิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ มาแจ้งถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะไปช็อปปิ้ง สำหรับคลิปหรือรูปในลักษณะนี้มักจะปรากฏตามเว็บไซต์ลามกที่เป็นสื่อกลางให้สมาชิกมาลงกระทู้หรือเอามาแชร์เปิดวาร์ปหรืออะไรก็แล้วแต่จะเรียกกัน แล้วยังมีกลุ่มคนที่ชอบในลักษณะต่างๆ เช่นภาพแอบถ่าย ลอดใต้กระโปรง มองเห็นกางเกงใน ก็อาจจะซื้อขายกันบ้าง ในกลุ่มคนที่นิยมชื่นชอบ การแอบถ่ายในห้องน้ำก็เป็นรสนิยมอีกแบบหนึ่ง ขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบแบบไหน

ซึ่งความนิยมทำนองนี้จะเป็นหนึ่งในหัวข้อของเว็บไซต์เหล่านี้ จัดไว้ให้เลือกชมเป็นหมวดหมู่ สำหรับการแอบถ่ายคนดังดารานักร้องก็อาจจะซื้อขายกันในช่วงแรก ครั้งแรกๆ เท่านั้น เพราะเมื่อซื้อขายแล้วก็จะ ส่งต่อแชร์กระจายกันต่อๆ ไป จะเป็นการส่งต่อไม่ใช่การซื้อขายภาพ-คลิปลามก ที่มีการตรวจสอบพบเจอก็พบว่าจะมีมูลค่าการซื้อขายในหลักร้อยหลักพันบาท ขึ้นอยู่กับความดังของบุคคลที่ถูกแอบถ่ายภาพหรือคลิปนั้นๆ

สำหรับบุคคลที่โดนกระทำในลักษณะนี้ไม่ว่าจะเป็นถูกแอบถ่าย ถ้ามีการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ก็จะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพ์ ม.14(4) มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ส่วนกรณีที่มีการลักลอบจำหน่ายพวก ยาปลุกเซ็กซ์ ยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ยาเสียสาว หรือ ทิงเจอร์ขาว แล้วแต่จะเรียกกันนั้น พ.ต.อ.ศิริวัฒน์กล่าวว่า ทาง บก.ปอท.เรามีศูนย์เฝ้าระวังโซเชี่ยล คอยโมนิเตอร์ดูอยู่ เมื่อได้รับรายงานก็จะตรวจสอบใครเป็นเจ้าของบัญชีนั้นๆ แล้วประสานแจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรงไปดำเนินการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. กล่าวถึงกรณีที่มีคนร้ายแอบถ่ายภาพหญิงสาว หรือดารานักแสดงไปขายเพื่อการอนาจาร ว่า ไม่ว่าจะเป็นการเก็บภาพลามกเด็กไว้ ล้วนเป็นความผิดทั้งสิ้น ส่วนกรณีการตัดต่อภาพก็นับเป็นความผิดเช่นเดียวกัน ตนขอฝากเตือนเรื่องการใช้เทคโนโลยีว่า หากเป็นการละเมิดสิทธิ์ผู้อื่นก็นับเป็นความผิดในคดีอาญาเช่นกัน ทั้งนี้ ผู้เสียหายสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ ศปอส.ตร. สายด่วน 1155 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง ซอย 63 พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี นำตัวนายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย อายุ 40 ปี ฝากขังในข้อหา กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในสภาพที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจาร หรือกระทำการใดๆ ต่อผู้อื่น ข่มเหง คุกคามหรือกระทำการใดให้ได้รับความอับอายอันเป็นลักษณะ ส่อไปในทางล่วงเกินทางเพศ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 278, 397 ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติการณ์หลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้ว ไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

อย่างไรก็ตามญาติ นายณัฐวุฒิผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้นายณัฐวุฒิประกันตัวไประหว่างสอบสวนโดยตีราคาประกัน 1.5 แสนบาท

ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แพทริเซีย กู๊ด เปิดใจหลังถูกแอบถ่ายว่า ทราบว่าคนที่ทำรับสารภาพแล้วเพราะจำนนต่อหลักฐาน ในมือถือพบคลิป 4 คลิป ยาวร่วมชั่วโมง โดนแอบถ่ายกันทั้งงาน บางจังหวะก็เห็นหน้าเรา โชคดีที่กระโปรงยาว และมีสุ่มคอยบัง แต่คนอื่นที่ใส่กระโปรงสั้นก็ชัดเจน แต่ไม่ทราบว่าใครโดนบ้างเพราะไม่ได้เห็นหน้าชัด

แพทริเซียกล่าวว่า ระหว่างที่อยู่สน. เขาก็ขอโทษเรา แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกัน ขอว่าใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้ให้หยุด ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอแบบนี้ และยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เอาให้เป็นเยี่ยงอย่าง

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th