‘แพทริเซีย’ช็อกคลิป’หนุ่มหื่น’ ถ่ายเห็นหน้าตัวเองชัดเจน

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ทำเอาคนในวงการระแวงกันไปตามๆกัน สำหรับกรณีที่สาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ถูกชายที่อ้างตัวเป็นสื่อมวลชนแอบถ่ายใต้กระโปรงในงานอีเว้นท์งานหนึ่งเมื่อคืนวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นสาวแพทริเซีย คุณแม่และทีมงานก็ได้ไปแจ้งความที่ สน.ลุมพินี เพื่อดำเนินคดีชายดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด สาวแพทริเซีย ได้ไปร่วมอีเว้นท์งานหนึ่งในช่วงเย็นวันนี้ หลังจบงานได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้มีหลักฐานและเขายอมรับแล้ว เมื่อคืนหนูก็ทำบันทึกประจำวันไปจนถึงตี2 ถึงได้กลับบ้าน หลักฐานที่เจอมีทั้งหมด 4 คลิป รวมๆเป็นชั่วโมง ของหนูเห็นจะๆเลยอยู่ในคลิปสุดท้ายก็โดนกันทั้งงาน ซึ่งในคลิปมันเป็นจังหวะ บางจังหวะก็เห็นเป็นหน้าเรา ตอนนั้นก็ช็อก แต่หนูโชคดีที่ใส่กระโปรงค่อนข้างยาวและก็มีสุ่มช่วยบัง แต่คนอื่นที่ใส่กระโปรงสั้นมันก็ค่อนข้างชัดเจนคือหนูไม่รู้ว่าใครโดนบ้างเพราะคนก็ไม่ได้เห็นหน้าชัดๆ จริงๆคราวๆหนูยังไม่ได้คุยกับเขา แต่เขาก็ขอโทษ ถามว่าเคยเจอเขามาก่อนไหมคือหนูไม่เคยเจอเลย แต่หนูได้เจอหน้าเขาก่อนกลับคือเราเสียความรู้สึกไปแล้ว ก็ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดค่ะ แต่ตอนนี้คดีมันยังไม่สิ้นสุด ต้องรอกระบวนการกฎหมาย ต้องใช้เวลาหน่อย เราไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แค่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขอให้เป็นตัวอย่าง ไม่อยากให้ใครทำและไม่อยากให้ใครต้องมาเจอ"

"จากเหตุการณ์นี้มันทำให้เราระแวง เมื่อก่อนเราเดินไปไหนก็ไม่ค่อยระวัง แต่หลังจากนี้ก็ต้องระวังตัวเองมากขึ้น และที่มีข่าวว่าตำรวจไปค้นบ้านผู้ก่อเหตุแพทไม่ทราบเลย แต่ถ้าเจอหลักฐานก็ดี จะได้เอาไปมัดตัวเขา ส่วนพีช-พชร เขาก็ให้คำปรึกษาและบอกว่าไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน เขาก็ให้กำลังใจ ซึ่งเขาก็โกรธอยู่แล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามฝ่ายตำรวจและกฎหมายไป"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood

ข่าวที่เกี่ยวข้อง…
'แพทริเซีย'ช็อกถูกแอบถ่าย เมินหนุ่มไหว้ขอโทษ2รอบ

ฝากขัง'หนุ่มหื่น'แอบถ่าย'แพทริเซีย' ค้นบ้านคลิปเพียบ!

'แพทริเซีย'ลั่นเอาเรื่อง'หนุ่มหื่น' ชี้แอบถ่ายสาวๆทั้งงาน

'แพทริเซีย'ช็อกถูกแอบถ่าย เมินหนุ่มไหว้ขอโทษ2รอบ

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th