กิ๊กดู๋ ไม่สามารถไปต่อด้วยได้ อนุวัต โพสต์ร่ำลา เมียหอมแก้ม ซูโม่กิ๊ก ให้กำลังใจ(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

กิ๊กดู๋ ไม่สามารถไปต่อด้วยได้ อนุวัต โพสต์ร่ำลา เมียหอมแก้ม ซูโม่กิ๊ก ให้กำลังใจ

ดังจนเป็นที่รู้จักจากรายการนี้ หนุ่ม อนุวัต หลังซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ออกมาตอบชัด กรณีรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง รายการเรตติ้งดี ที่ออกอากาศทาง ช่อง 7 เตรียมย้ายไปซบช่องพีพีทีวี โดยป๋าโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ตามนั้น…อยู่ไม่ได้ก็ย้ายไป…ครับ” หลังโพสต์ดังกล่าวก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยว่า “ว้าววว ทำไมอยู่ไม่ได้คะ อยากรู้ตรงนี้” ซึ่งซูโม่กิ๊กก็เข้ามาตอบว่า “ค่าเช่าแพงครับ”

อ่านข่าว ซูโม่กิ๊ก ตอบชัดตอบเด็ด หลังสะพัด กิ๊กดู๋สงครามเพลง ย้ายซบพีพีทีวี-ทำช่อง7สะเทือน

ล่าสุด หนุ่ม อนุวัต ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 ซึ่งเป็นคณะกรรมการตัดสิน รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง และ ประกวดเป็นนักร้องเงาเสียง ด้วย จนเป็นขาประจำรายการ จนเป็นที่รู้จัก มีความผูกพันทั้งพิธีกร กรรมการทั้งหมด โพสต์คลิปร่ำลากับ ทั้ง ป๋ากิ๊ก ดู๋ สัญญา ดีเจต้นหอม ชมพู ฟรุ๊ตตี้ เป็นต้น พร้อมแคปชั่นว่า

“เมื่อเราสองคนไม่อาจไปต่อกับ พี่ๆ กิ๊กดู๋ได้. ขอบคุณสำหรับโอกาสและความอบอุ่นที่มีให้กันเสมอ. ไม่คิดว่าจะได้เป็นกรรมการ ทุกครั้งที่มารายการ นั่งดูป๋ากิ๊กพี่ดู๋ อย่างชื่นชม. เก่งเป็นบ้า รายการไม่มีสคริปต์ แต่สนุกมาก. พี่ตั๊ก. พี่ไก่. อีหอม.พี่สมจิตร สีสันโดดเด่นของรายการ ยิงมุขสดมาเป็นชุดแบบมืออาชีพ. นั่งฟังยังขำ คิดได้ไง. พี่ภูคือ คอมเม้นต์เพลงชั้นเซียนฟังได้ความรุ้. พี่แอ๊ด คือผู้มีพระคุณ เพราะพี่แอ๊ดลาไปเชียร์ลูกสาว. ปุ้มท้อง. ส้มเลยหล่นที่ดำ. เดี๋ยวนี้เวลาไปไหน ใครก็เรียก. กระทงหลงคีย์.

เพราะรายการนี้ละครับ. คนรุ้จักทักแทบทุกที่. กราบงามๆ ที่สำคัญขอบคุณ พี่ต้น ลาวัลย์. พี่อั๋น. พี่เอ๋. พี่ส้ม. ช่างหน้าผม. นักดนตรีและทีมงานทุกคน ของเจเอสแอล // ปีนี้ดูกิ๊กดู๋ที่ช่อง 7. เหมือนเดิม. ปีหน้า ดูกิ๊กดู๋. ที่ช่อง พีพีทีวี กด 36. สนุกเข้มข้นกว่าเดิม. ปล. ครั้งแรกที่เห็นพี่อี๊ดหอมป๋า. 5555. @djtonhorm @poompremsuda @kaisamapol @tucknuipooh” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากว่า ทั้งเสียดายแต่คงไม่ได้ตามไป เพราะดูแต่ช่อง7 บางคนก็บอก จะตามไปดูนะ บางคนก็บอกว่า เดี๋ยวก็รู้หมูหรือจ่า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อเราสองคนไม่อาจไปต่อกับ พี่ๆ กิ๊กดู๋ได้. ขอบคุณสำหรับโอกาสและความอบอุ่นที่มีให้กันเสมอ. ไม่คิดว่าจะได้เป็นกรรมการ ทุกครั้งที่มารายการ นั่งดูป๋ากิ๊กพี่ดู๋ อย่างชื่นชม. เก่งเป็นบ้า รายการไม่มีสคริปต์ แต่สนุกมาก. พี่ตั๊ก. พี่ไก่. อีหอม.พี่สมจิตร สีสันโดดเด่นของรายการ ยิงมุขสดมาเป็นชุดแบบมืออาชีพ. นั่งฟังยังขำ คิดได้ไง. พี่ภูคือ คอมเม้นต์เพลงชั้นเซียนฟังได้ความรุ้. พี่แอ๊ด คือผู้มีพระคุณ เพราะพี่แอ๊ดลาไปเชียร์ลูกสาว. ปุ้มท้อง. ส้มเลยหล่นที่ดำ. เดี๋ยวนี้เวลาไปไหน ใครก็เรียก. กระทงหลงคีย์. เพราะรายการนี้ละครับ. คนรุ้จักทักแทบทุกที่. กราบงามๆ ที่สำคัญขอบคุณ พี่ต้น ลาวัลย์. พี่อั๋น. พี่เอ๋. พี่ส้ม. ช่างหน้าผม. นักดนตรีและทีมงานทุกคน ของเจเอสแอล // ปีนี้ดูกิ๊กดู๋ที่ช่อง 7. เหมือนเดิม. ปีหน้า ดูกิ๊กดู๋. ที่ช่อง พีพีทีวี กด 36. สนุกเข้มข้นกว่าเดิม. ปล. ครั้งแรกที่เห็นพี่อี๊ดหอมป๋า. 5555. @djtonhorm @poompremsuda @kaisamapol @tucknuipooh @

โพสต์ที่แชร์โดย ติดต่องาน. ID Line : Anuwatjh. (@anuwat_ch7) เมื่อ พ.ย. 23, 2018 เวลา 7:17pm PST

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th