สุเทพ หายเหนื่อย นำคาราวานเดินระนอง เสียงนกหวีดรับกระหึ่ม! แต่ไร้เงาอดีต ส.ส.ปชป.

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สุเทพ

สุเทพ หายเหนื่อย นำคาราวานเดินระนอง เสียงนกหวีดรับกระหึ่ม! แต่ไร้เงาอดีต ส.ส.ปชป. หลังจบภาคใต้ เตรียมลุยภาคกลาง

สุเทพ – เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 พ.ย. คาราวานรถยนต์หาเสียงพรรครวมพลังประชาชาติไทย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ออกนำขบวนเดินเท้า กล่าวสวัสดีและทักทายพี่น้องประชาชนชาวระนอง ตามถนนท่าเมือง และถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจการค้า กลางเมืองระนอง

จนได้! สุเทพเหวอ! โดนชาวบ้านไล่ กลางตลาดกระบี่ ลั่น “ไม่เอาแล้วไอ้เทือก”(คลิป)
สุเทพ มั่นใจ! มีคนจ้างอดีตกปปส. ‘คืนนกหวีด’ รับตื่นเต้นแต่ไม่หวั่นไหว

โดยนายสุเทพ ออกเดินเท้า เข้าไปทักทายพี่น้องชาวระนอง และแวะเข้าไปตามห้างร้านค้าและร้านทองต่างๆ ก่อนเดินเข้าไปในตลาดสดเทศบาลเมืองระนอง และมีเสียงนกหวีดเป่าต้อนรับ นายสุเทพถึงกับหายเหนื่อย หัวเราะร่วนด้วยความสบายใจ ไร้เงาเสียงจากผู้ต่อต้านเหมือนบางจังหวัดที่ผ่านมา และแม่ค้า เครือข่าย กกปส. ได้ทักทาย พร้อมมีการขอถ่ายรูปร่วม และเป่านกหวีด ให้ลุงกำนันสู้ๆ และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ซึ่งมีทั้งเด็กๆ วัยรุ่นและแฟนคลับกำนันสุเทพ ต่างขอถ่ายภาพและไลฟ์สดวีดีโอตลอดทาง ซึ่งนายสุเทพฝากให้ช่วยหาสมาชิกพรรคให้ลุงด้วย

ก่อนจะเปิดให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินคารวะแผ่นดินของตน ซึ่งได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และกราบไหว้ประชาชน ไปเชิญชวนให้ประชาชนเข้ามาเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย คือให้มาเป็นเจ้าของพรรคนั้นเอง การเป็นสมาชิกของพรรคนี้จะแตกต่างกับการเป็นสมาชิกของพรรคอื่นเพราะ การเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทยคือการเป็นเจ้าของพรรค และจะเป็นเจ้าของพรรคอย่างแท้จริงเพียงพรรคเดียวในประเทศไทย

ตนเดินมาในภาคใต้เกือบจะครบแล้ว วันนี้ก็จะเดินใน จ.ระนองให้ครบ และพรุ่งนี้จะเดินในพื้นที่ จ.ชุมพร ก็ถือว่าเดินครบทุกจังหวัดในภาคใต้ หลังจากไปเดินพื้นที่ภาคตะวันออกมาครบถ้วนแล้ว แล้วลงมาภาคใต้ จากนั้นก็จะขยับขึ้นไปเดินในพื้นที่ภาคกลางต่อไป ส่วนกระแสตอบรับที่ จ.ระนอง ถือว่าสุดยอดมาก ตนเดินได้ช้ามากถ้าคิดเป็นระยะทาง เพราะมีการขอถ่ายรูปกันแทบจะทุกบ้าน ให้ดอกไม้ เลี้ยงน้ำ และน้ำส้มคั้นมาเป็น ระยะๆ นับว่าดีที่สุด สรุปว่าชาวระนองเค้าตื่นเต้นเมื่อมีพรรคการเมืองใหม่ๆ เข้ามา

ซึ่งการเดินทางมา จ.ระนอง ในครั้งนี้ ของสุเทพ เทือกสุบรรณ ไร้เงา อดีต ส.ส.จังหวัดระนอง จากพรรรประชาธิปัตย์ รวมทั้งหัวคะแนนและฐานเสียงพรรคประชาธิปัตย์ มีแต่ประชาชน ที่เป็นเครือข่าย กกปส.ที่เคยร่วมชุมนุมมากับนายสุเทพ ให้การต้อนรับและทักทายเป็นอย่างดี

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th