เผยคลิป พลเมืองดี ไล่ล่า เก๋งชนจยย. 5แยกลาดพร้าว คนขับบอก ผมป่วยเป็นโรค ไม่หนี

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เผยคลิป พลเมืองดี ไล่ล่า เก๋งชนจยย. 5แยกลาดพร้าว คนขับบอก ผมป่วยเป็นโรค ไม่หนี

เผยคลิป – จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ คลิป รถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว ซึ่งมี นายจักราวุฒิ บุญรอด อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ได้ก่อเหตุ ชนรถจยย.ขณะจอดติดไฟแดง อย่างจัง ที่บริเวณ 5 แยกลาดพร้าว ก่อน คนขับจะขับรถไปต่ออย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่นอนหมดสติอยู่ คือ นาย ณรงค์ฤทธิ์ ใจรักษ์ อายุ 41 ปี ที่ถูกชนอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยหลังเกิดเหตุมีพลเมืองดี ขี่รถจยย.ตามไปเรียกให้จอดรถ โดยคนขับอ้างในทีแรกว่า ป่วยเป็นโรค ต่อมา ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อว่า รถเกิดคันเร่งค้าง ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

อ่าน : เก๋งพุ่งชน จยย.ติดไฟแดง กลาง 5 แยกลาดพร้าว ก่อนขับหนีเฉย ชาวเน็ตสงสัยตั้งใจ!
อ่าน : ไม่รอด! เก๋งตีนผี พุ่งชน จยย. ห้าแยกลาดพร้าว พลเมืองดีตามจับ คนขับบอกป่วย
อ่าน : คนขับเก๋ง ชนสนั่น จยย. ไม่มีเบรก 5แยกลาดพร้าว อ้าง ‘คันเร่งค้าง’ ตร.รอตรวจสภาพรถ

ล่าสุด วันที่ 26 พ.ย. นาย ณรงค์ฤทธิ์ ใจรักษ์ อายุ 41 ปี คนที่ถูกชน ได้โพสต์คลิปจากพลเมืองดีที่ขี่รถติดตาม นายจักราวุฒิ บุญรอด อายุ 34 ปี คนขับรถผู้ก่อเหตุ เพื่อเรียกให้จอดรถ โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพ หลังเกิดเหตุ คนขับได้ขับรถไปต่อ ท่ามกลางเสียงบีบแตรและตะโกนจากพลเมืองดีว่า ชนแล้วหนี เพื่อ เรียกให้ นายจักราวุฒิ จอดรถ จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.พหลโยธิน ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณดังกล่าวเข้ามาระงับเหตุ นอกจากนี้ คลิปดังกล่าวสามารถบันทึกภาพ ขณะที่  นายจักราวุฒิ บอกกับกลุ่มพลเมืองดีที่ขับตามว่า ผมไม่ได้ตั้งใจหนี ผมป่วยเป็นโรค อีกด้วย

โดยโพสต์ดังกล่าว นาย ณรงค์ฤทธิ์ ใจรักษ์ ได้ระบุข้อความว่า จากกรณีอุบัติเหตุหรือความประมาท ที่ 5 แยกลาดพร้าว ผมคือมอเตอร์ไซค์ผู้ประสบเหตุ ผมไม่รู้และไม่เห็นเหตุการณ์เนื่องจากหมดสติจนรถฉุกเฉินเข้ามาช่วยผม ผมขอขอบคุณพลเมืองดีทุกท่านที่ส่งกำลังใจและข้อมูลต่างๆ รวมทั้งคลิปวีดีโอมาให้ผม วันนี้ (26 พฤศจิกายน 2561) ผมจะเข้าไปให้ข้อมูลตำรวจ สน.บางซื่อ เพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีนี้ครับ และนี่คือคลิปที่พลเมืองดีตามถ่ายมาได้ หลังจากเขาขับรถยนต์มาชนผมครับ

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th