เมียท้องแก่ยิงผัว พ.ต.ท.หมดแม็ก ตายสยองคาหน้าบ้าน อ้างทะเลาะรุนแรง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เมียอุ้มท้อง 9 เดือนสุดแค้น ยิงผัวตำรวจ สารวัตรสืบ สภ.ตลาดใหญ่ หมดแม็ก นอนตายคาหน้าบ้านที่ อ.ตะกั่วป่า หลังทะเลาะกันรุนแรง พร้อมยืนรอมอบตัวกับ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องรอสอบพยาน…

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.61 พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า ได้รับแจ้งเกิดเหตุตำรวจถูกยิงเสียชีวิต ม.7 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสันต์ แก้สว่าง ผกก.สภ.ตะกั่วป่า พ.ต.ท.จิระวัฒน์ สาระรัมย์ รอง ผกก.ปป.สภ.ตะกั่วป่า ชุดสืบสวน สภ.ตะกั่วป่า ชุดสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ตรวจสอบที่เกิดเหตุในหมู่บ้านจัดสรร แห่งหนึ่งฯ ณ บ้านเกิดเหตุ เลขที่ 3/11 ม.7 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า เมื่อไปถึงพบศพ พ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง สว.ส.สภ.ตลาดใหญ่ อ.ตะกั่วป่า ถูกยิงเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง ส่วนมือปืนนั้นคือ นางสาว อรวรรณ บัวมาศ อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตาย ขณะตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน ยืนรอมอบตัวอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ ภายในหลังดังกล่าว เบื้องตนให้การสารภาพว่าตนเป็นผู้ใช้ปืนยิงสามีเอง ตำรวจจึงได้นำตัวมาสอบสวนปากคำ ที่ สภ.ตะกั่วป่า อย่างละเอียด


นางสาวอรวรรณ บัวมาศ ภรรยามือยิง ให้การว่า ตนได้อยู่กินกับพ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อย่างสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายได้นานกว่า 2 ปีเศษ และพึ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ มักทะเลาะกันบ่อยครั้งกับสามีเรื่องความไม่เข้าใจกันกับปัญหาภายในครอบครัว วันเกิดเหตุได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง และสามีเป็นผู้ใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงใส่ตนก่อนแต่กระสุนไม่ถูก จึงได้ต่อสู้กัน จนสามีได้กระโดดออกทางหน้าต่างห้องนอนลงหน้าบ้าน ส่วนอาวุธปืนสามีวางไว้บนเตียงนอน ตนจึงหยิบอาวุธปืนยิงใส่ร่างสามีหลายนัด จนหมดแม็กกาซีน เสียชีวิตคาหน้าบ้าน ซึ่งที่เกิดเหตุ ตำรวจได้เก็บปลอกกระสุนที่ยิงแล้วจำนวน 8 ปลอก และกระสุนที่ตกอยู่อีกจำนวนหนึ่ง จากการให้การตำรวจยังไม่เชื่อในการปากคำของภรรยา จึงได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งภรรยายังให้การเช่นเดิม จากนั้นตำรวจจึงได้นำตัวกลับมาที่ สภ.ตะกั่วป่า พร้อมยึดอาวุธปืนของกลาง ไปสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th