ลูกศิษย์ตามส่อง ทะเบียนรถเบนซ์ เลขขันน้ำมนต์ “หลวงพ่อพันเทวา”

290

ลูกศิษย์ตามดู ทะเบียนรถเบนซ์ “หลวงพ่อพันเทวาเพ่งตะวัน” ที่มรณภาพ กับตาเทียนในขันน้ำมนต์ ทั้งอดีตและปัจจุบัน เผยเมื่อครั้งท่านยังแข็งแรง หลวงพ่อรับนิมนต์ไปที่ใด มักได้โชคได้ลาภกันอยู่เสมอ 


วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานพิธีศพของพระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือหลวงพ่อพันเทวาเพ่งตะวัน อายุ 81 ปี พรรษา 53 อดีตเจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ อดีตเจ้าคณะตำบลหนองหอย อดีตเลาขานุ
การพระธรรมทูต สาย 4 ภาคเหนือตอนบน อดีตเลขานุการเจ้าคณะภาค 7 อดีตพระวินยาธิการและ อดีตพระ
วิปัสสนาจารย์ สายหลวงพ่อโอภาสี พระอาจารย์ที่คนตระกูลชินวัตร ให้ความนับถือ ซึ่งมรณภาพลงเมื่อวันที่ 24 พ.ค.62

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 29 พ.ค.ทางศิษยานุศิษย์ ได้ทำพิธีถวายสังฆทาน และพิธีสงฆ์ มีพิธีปลุกเสกน้ำมนต์ ปรากฏว่าหลังพิธี น้ำในน้ำมนต์ที่มีน้ำตาเทียนลอยยู่ ได้มีผู้จับจ้องมองเห็นคล้ายตัวเลข ซึ่งลูกศิษย์แต่ละคนต่างเวียนกันเข้าดู แต่ก็ไม่อาจจะตีตัวเลขออกมาให้ตรงกันได้ มีที่เห็นชัดเจนเพียงเลข 6 เท่านั้น

นอกจากนี้ มีลูกศิษย์นำภาพอ่างน้ำมนต์ที่หลวงพ่อพันเทวา ทำพิธีไว้ก่อนที่ท่านจะอาพาธ พบตัวเลขมองเห็นเด่นชัด เป็น เลข 3 กับเลข 5 ดังนั้น เพื่อความแน่ใจทำให้บรรดาศิษย์ที่นิยมตัวเลข ต่างก็พากันไปดูทะเบียนรถเบนซ์ รุ่นเก่าที่หลวงพ่อพันเทวาใช้เป็นพาหนะเดินทางไปยังที่ต่างๆในเชียงใหม่เป็นประจำ จอดไว้ที่หน้ากุฏิ พบหมายเลข ทะเบียน กต. 7236 เชียงใหม่ จึงมีการบอกต่อๆกัน เพราะในช่วงที่หลวงพ่อ มีชีวิตอยู่ ในงานต่างๆที่ลูกศิษย์จัดขึ้น หลายคนก็ได้โชคลาภจากตัวเลขมงคลของหลวงพ่อพันเทวา เป็นประจำอยู่แล้ว