‘นัท โอนไว’ไหว้9วัดล้างซวย ยันไม่มีวันเสียท่าให้สาวๆอีก

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นายสรฉัตร ผลวัฒนา หรือ เจ้าของฉายา “นัท โอนไว” เปิดเผยความรู้สึก หลังจากตำรวจจับกุม นางนันท์นลิล หรือ ผึ้ง ภควัตสุวรรณ อายุ 32 ปี สาวร่างตุ้ยนุ้ยที่ใช้รูปโปรไฟล์สาวสวยและใช้ชื่อ "น้องของขวัญ" ได้แล้วว่า รู้สึกดีใจมากที่ตำรวจจับคนร้ายได้ ส่วนตัวได้ไปไหว้พระ 9 วัดที่ภาคอีสาน เพื่อสะเดาะเคราะห์ เพราะไม่อยากให้คนร้ายไปก่อเหตุลักษณะนี้กับใครอีก และหลังจากที่เกิดเหตุก็มีผู้หญิงทักมาให้โอนเงินให้ เช่น เติมเงินโทรศัพท์ แต่ก็ไม่ได้โอนให้ใคร ซึ่งจะโอนให้เฉพาะคนที่สนิทเพียงเท่านั้น เข็ดแล้วจะไม่มีทางเสียท่าให้ใครอีก หลังจากที่คนร้ายยกมือไหว้ขอโทษ ตนก็ยกโทษให้และไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก ส่วนเงินที่โอนไปให้ ก็ทำใจไว้แล้วว่าอาจจะไม่ได้คืน

น.ส.อริยพัช มีแก้ว อายุ 37 ปี อาชีพแม่ค้าขายของออนไลน์ และเป็นผู้ที่ถูกคนร้ายใช้รูปไปหลอกลวงผู้อื่น เปิดเผยว่า  อยากให้คนร้ายกลับตัวกลับใจ ตนก็ไม่อยากเดือดร้อน ที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับคดี ซึ่งเมื่อคนร้ายขอโทษ ตนก็พร้อมยกโทษให้ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะขายของออนไลน์ต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.กองวิเคราะห์ข่าว เผยว่า การจับกุมในครั้งนีัเป็นการจับเก่า ตามหมายของ สน.พระราชวัง ซึ่งคนร้ายก่อเหตุในลักษณะเดียวกันกับของนายสรฉัตร ซึ่งภายหลังจากที่เป็นข่าว คนร้ายได้หลบหนีออกจากบ้านพักย่านเอกชัย ก่อนจะไปเช่าห้องรายวันอยู่แถวย่านหนองจอก และลาดพร้าว จากการสอบปากคำคนร้ายรับว่า เป็นบุคคลตามหายจับจริง และก่อเหตุเอาเงินไปใช้ส่วนตัว โดยก่อนหน้านี้เคยใช้บัญชีธนาคารของตนเองแต่กลัวตำรวจจับได้ จึงเปลี่ยนเลขบัญชีเป็นของมารดา ซึ่งตำรวจต้องเอาไปตรวจสอบ ว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ และต้องประสานธนาคารเพื่อตรวจสอบบัญชีเพื่อดูเงินหมุนเวียน หลังจากนี้ตำรวจจะนำตัวส่งสน.พระราชวัง และหากมีผู้เสียหายเพิ่มเติมก็จะอายัดตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ติดตามข่าว "นัท โอนไว" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก
 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th