จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยรักสุดเจ็บ ยังกับในละคร สนิท อนันดา สิบกว่าปี คนเชียร์เป็นแฟน(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยรักสุดเจ็บ ยังกับในละคร สนิท อนันดา สิบกว่าปี คนเชียร์เป็นแฟน

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยรักสุดเจ็บ ยังกับในละคร สนิท อนันดา สิบกว่าปี คนเชียร์เป็นแฟน

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ควง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช คาสโนว่า ปะทะ คาสโนวี่ สายติสต์ทั้งคู่ มาเปิดใจความสนิทสนมและความรักของทั้งคู่

อ่าน เหมือนพิการเดินไม่ได้!! ‘อนันดา’ขี่มอเตอร์ไซค์เส้นยึด หลังรถล้มเละเย็บหน้าร้อยเข็ม(คลิป)
อ่าน จ๋า ณัฐฐาวีรนุช พร้อมพูดความจริง ปมแย่งสามี-แต่ขอเอาใจช่วย 13 ชีวิต ก่อน!

อนันดา บอกว่า ผมไม่ใช่ คาสโนว่า แล้ว แก่แล้ว ขณะที่ สาวจ๋า บอกเมื่อก่อนไม่ชอบคำว่า คาสโนวี่ เลย เดี๋ยวนี้มาเลยๆ ส่วนเรื่องที่ถูกผู้ชายทำให้สุดเจ็บ จ๋า บอกว่า แต่ละครั้งไม่เหมือนกัน จ๋าไม่ชอบคนโกหก ถ้าโกหกตั้งแต่เข้ามาจีบ ก็จะไม่ให้โอกาสคบ ถ้าโกหกตอนเป็นแฟนก็เลิกเลย

มีเรื่องหนึ่งยังกับในละคร ครั้งหนึ่งผู้ชายมาจีบบอกว่าเพิ่งเลิกกับแฟนมา แต่เวลามีโทรศัพท์มา จะไม่กล้ารับต่อหน้า เขาก็จะบอกเหมือนผู้หญิงยังมีเยื่อใย วันหนึ่งมีผู้หญิงโทรมาหาจ๋า บอกเราไม่ต้องพูดอะไรนะให้ฟังเฉยๆ เขาก็เดินไปคุยกับผู้ชายคนนี้ ถามว่ากับเราเนี่ยยังไง ผู้ชายก็ตอบมาเต็มหูเลย ไม่ได้เป็นอะไร เป็นน้อง ผู้หญิงก็ถามว่ารักเขาไหม ตอบว่ารักที่สุด คนจะมาเป็นสามีจ๋า ขอไม่โกหก ไม่เจ้าชู้ ดูแลเก่ง แค่นี้พอ ส่วนความรักของ หนุ่มอนันดา บอกว่า เพิ่งเริ่มคบกันเมื่อตอนต้นปี ตอนนี้ก็ดี

จ๋า ยอมรับว่า ความคิดเรื่องความรักเปลี่ยน ไม่ได้เจอเรื่องดีมาตลอด เราก็ทำตัวเองให้เต็มก่อน ใครจะเข้ามาในชีวิตก็ค่อยๆ ดูกันไป โดยรู้จัก อนันดา มาเป็นสิบกว่าปี สนิทกัน มีคนอยากให้เป็นแฟนกัน วัยรุ่นไปไหนก็ลากกันไป เขาเป็นคนง่ายๆ สนุกดี มีแต่คนอยากให้พาไป

ส่วนเรื่องความติสต์แตกของทั้งคู่ อนันดา บอกว่า ก็ไม่ได้ติสต์มาก แต่ยอมรับ ก็มีบางมุมที่ติสต์ ขณะที่สาวจ๋า บอกว่าเรื่องวีนโมโห มีเรื่องเดียว คือ เวลาหิว

cr.เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า Ch3Thailand

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th