ด่วน! นางเอก 'สายป่าน' ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีเรียบง่าย ยันชัดไม่ได้ท้อง-ไม่ฟ้าผ่า

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สายป่าน อภิญญา

ด่วน! นางเอก ‘สายป่าน’ ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีเรียบง่าย ยันชัดไม่ได้ท้อง-ไม่ฟ้าผ่า

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่อได้เห็นภาพ นางเอกสาว สายป่าน อภิญญา ได้ควงแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ เข้าพิธีที่เหมือนการหมั้นกันแล้วแบบเงียบๆ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย และเพื่อนสนิท เข้าร่วมพิธี

ด้านผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว สายป่าน อภิญญา เผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ตนยังไม่อยากให้ใช้คำว่าหมั้นหมาย แต่เป็นการทาบทามสู่ขอกันในครอบครัว ความจริงวันนี้ตนไม่ได้ตั้งใจจะส่งข่าวอะไรอยู่แล้ว แต่มีภาพหลุดออกไปเพราะมีเด็กที่ร้านถ่ายไอจีสตอรี่แล้วลงไว้ พอดีกับที่มีบางสื่อสามารถแคปภาพเอาไว้ได้เลยกลายเป็นข่าวขึ้นมา จริงๆ มีแพลนที่สายป่านกับแฟนจะจัดงานแต่งงานปีหน้าช่วงประมาณครึ่งปีหลังถึงปลายปีอยู่แล้ว แต่ที่มีการทาบทามสู่ขอกันในวันนี้เพราะเป็นฤกษ์ที่ผู้ใหญ่เห็นว่าดีที่สุด ปีหน้าไม่มีวันที่ดีที่สุดเท่าวันนี้แล้ว พิธีการในวันนี้จัดที่บ้านของสายป่านซึ่งอยู่ตรงข้ามกับร้านกาแฟของเขา มีการเชิญผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาทานข้าวและทาบทามไว้สายป่านก่อน แต่ฤกษ์ที่จะเชิญและบอกแขกคนอื่นๆ คือเป็นปีหน้า ตนจะต้องดูคิวงานของสายป่านอีกทีว่าจะสะดวกช่วงไหน ซึ่งพอมันผ่านวันที่สำคัญหมายถึงวันที่เป็นฤกษ์ดีอย่างวันนี้ไปแล้ว ปีหน้าตนก็สามารถใช้ฤกษ์สะดวกได้เลย เอาที่งานโอเคเรียบร้อยเพราะสายป่านกับแฟนก็ไม่ได้รีบ

เมื่อถามว่าไม่มีฟ้าแลบฟ้าผ่าอะไรใช่ไหม ผู้จัดการของดาราสาวคนเดิมยืนยันหนักแน่นว่า ไม่มีแน่นอน ไม่ได้ท้องอะไรทั้งสิ้น ตนไม่ได้แอ๊บและสายป่านก็ไม่ใช่ดาราสายแอ๊บอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าวันที่ 16 ธ.ค.2561 เป็นฤกษ์ที่ผู้ใหญ่เห็นว่ามันจะดีต่อทั้งคู่ เลยทำเป็นเหมือนว่าสู่ขอไว้ก่อน คนที่เขาดูดวงแล้วบอกว่าสองคนนี้ควรจะเป็นวันนี้ที่แบบผู้ใหญ่รับรู้กันว่าในอนาคตจะมีการจัดงานแต่งงานกัน ซึ่งทำให้คุณพ่อคุณแม่และอาม่าสบายใจ

หลายคนสงสัยว่าทำไมสายป่านถึงอยากจะตัดสินใจใช้ชีวิตกับผู้ชายคนนี้ ผู้จัดการคนเดิมกล่าวว่า คนสงสัยเพราะทั้งคู่เพิ่งคบกันไม่นาน แต่ก็เหมือนบางคนที่เจอกันในระยะเวลาสั้นๆ แล้วรู้สึกว่ามันใช่ รวมถึงอายุที่เหมาะสมคือ 28 ทางครอบครัวของสายป่านคิดไว้อยู่แล้วว่าช่วงอายุประมาณนี้ถ้าเกิดเจอใครที่โอเคก็คือแต่งงานกันได้ ครอบครัวไม่ได้อยากให้ลูกสาวแต่งงานตอนอายุเยอะอยู่แล้วเพราะคุณแม่ของสายป่านก็มีครอบครัวตอนอายุยังน้อย แต่ครั้งนี้คือทั้งสองครอบครัวเห็นว่าทั้งคู่รักกันแล้วพากันไปได้ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร เหมาะสม และโอเค

“วันนี้ไม่ได้บอกนักข่าวเพราะเห็นยังเป็นขั้นตอนเบื้องต้นที่เป็นการภายในครอบครัว ไม่ได้มีการเชิญคนอื่นที่ไม่ใช่ญาติเลย ขนาดญาติของแต่ละฝั่งก็ยังมากันไม่หมดด้วย เอาแค่ที่สำคัญจริงๆ คือคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่แค่นั้นเอง เพราะแค่จะเอาฤกษ์ดีเฉยๆ ยืนยันได้ไม่มีท้องก่อนแต่ง ฟ้าแลบฟ้าผ่าอะไรทั้งนั้น นับเดือนได้เลยค่ะ” ผู้จัดการดาราสาวคนดังกล่าวทิ้งท้าย

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th