สมศักดิ์ ลั่นไม่เคยต่อรองเก้าอี้รมต. แจงสนใจเรื่องเกษตร อัดฝ่ายโจมตีเพราะกลัว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สมศักดิ์ เมินตอบโต้ ยันไม่เคยต่อรองตำแหน่งรมต. อ้างสนใจเรื่องเกษตร เย้ยคนโจมตีเป็นพวก ‘ภยาคติ’ กลัวสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ

อ่าน – พปชร.โต้วุ่น! ยัน‘สมศักดิ์’ไม่ได้จองรมต.-ฮ.2ลำ อ้างแค่เปรียบเปรย
อ่าน – ‘มาร์ค’ เย้ย ‘สมศักดิ์’ จองเก้าอี้รมว.เกษตร ลั่นจะได้เป็นรัฐบาลหรือ? อาจเป็นรัฐมนตรีเงา

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจในการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้ง พปชร. พร้อมด้วย นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ นายภิรมย์ พลวิเศษ นายธนกร วังบุญคงชนะ กรรมการฯ ประชุมเพื่อวางแผน รวมถึงสรุปความคืบหน้าการลงพื้นที่ พร้อมนำปัญหาของประชาชนในจังหวัดต่างๆ มารวบรวมก่อนจะเสนอเป็นนโยบาย

นายสมศักดิ์ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวต่อรองเก้าอี้รมว.เกษตรและสหกรณ์ว่า เรื่องนี้คนพูดคือนายภิรมย์ ซึ่งชี้แจงไปแล้ว

ตนไม่มีความจำเป็นต้องโต้ตอบ ยืนยันไม่มีการต่อรองเก้าอี้รัฐมนตรีกับใครทั้งนั้น วันนี้มาทำงานทำนโยบายให้คนเลือกพปชร. โดยมีเป้าหมายคือทำจำนวนส.ส.ให้พรรคได้ตามเป้าที่วางไว้

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า การลงพื้นที่ไปพบปะประชาชนส่วนใหญ่ ตนสนใจและใกล้ชิดเรื่องเกษตรอยู่แล้วจึงพูดกันรู้เรื่อง จนทำให้บางพรรคต้องติดตามจนกลายเป็น ภยาคติ คือกลัวในสิ่งที่ตัวเองไม่สามารถลงมือทำ หรือทำความเข้าใจกับคนกลุ่มนั้นได้ดีกว่าพปชร. ที่มีบุคลากรในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านเกษตร อยากให้พรรคอื่นมองไปให้ไกลแล้วมานำเสนอสิ่งที่เกิดประโยชน์กับภาพรวมของประเทศ ประชาชนบ้าง ไม่ควรต่อความยาวสาวความยืด

แท็กพปชร.สมศักดิ์โต้ต่อรอง

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th