"ธนกร"ซัด"เฉลิม"คนรู้จัก เพราะมีแต่ข่าวด้านลบ ปูด“หญิงหน่อย"อึดอัด ระวังถูกเขี่ยทิ้ง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

พปชร.

“ธนกร”ซัด”เฉลิม”คนรู้จัก เพราะมีแต่ข่าวด้านลบ ปูด“หญิงหน่อย”อึดอัด ระวังถูกเขี่ยทิ้ง ป้อง “สุวิทย์” มีวิสัยทัศน์ทำงานเพื่อประเทศชาติ

พปชร. – วันที่ 17 ธ.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกคณะกรรมการรณรงค์เฉพาะกิจในการรณรงค์ การหาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ระบุว่า มีคนทั้งประเทศรู้จักมากกว่านายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ว่า ร.ต.อ.เฉลิม พูดอย่างภูมิใจว่าคนทั้งประเทศรู้จักร.ต.อ.เฉลิมมากกว่านายสุวิทย์ แต่อยากให้ถามคนที่เขารู้จักร.ต.อ.เฉลิมด้วยว่า รู้จักร.ต.อ.เฉลิมแบบไหน เชื่อว่าเกือบ 100 เปอร์เซนต์ จะตอบว่าเขารู้จักในฐานะคนที่ชอบสร้างความขัดแย้งในสังคม ชอบใส่ร้ายป้ายสีข่มขู่ผู้คน

นอกจากนี้นายวัน อยู่บำรุง บุตรชายร.ต.อ.เฉลิม ซึ่งโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ไม่ต้องถึงคุณพ่อ อยากถามพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่า ระหว่างนายสุวิทย์กับนายวัน รู้จักใครมากกว่ากันนั้น แน่นอนว่าคนทั้งประเทศเขารู้จักนายวัน ซึ่งเป็นข่าวไปทั้งประเทศว่า วัน อยู่บำรุง วืดประกัน นอนคุกกองปราบ 1 คืน คดีทำร้ายกลุ่มวันพอยท์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายธนกร กล่าวว่า สำหรับคนที่รู้จักนายสุวิทย์นั้น ถึงแม้จะมีจำนวนน้อยกว่าร.ต.อ.เฉลิม แต่ทุกคนที่รู้จักนายสุวิทย์ มีแต่ชื่นชมความสามารถและวิสัยทัศน์ในฐานะนักวิชาการที่มีความรู้ในการวิเคราะห์และแก้ปัญหาของประเทศไทยในทุกมิติ พิสูจน์ได้จากหนังสือที่ท่านเขียนชื่อว่าโลกเปลี่ยน ไทยปรับ ซึ่งได้รับคำนิยามจากผู้มีชื่อเสียงของประเทศไทยและผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่าน อาทิ นพ.เกษม วัฒนชัย และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้จากข้อมูลที่นำมาเปรียบเทียบให้ร.ต.อ.เฉลิม และนายวันเห็นนั้น ไม่ทราบว่ายังจะภูมิใจอยู่หรือเปล่าว่ามีคนรู้จักร.ต.อ.เฉลิมมากกว่านายสุวิทย์

นายธนกร กล่าวว่า ตนทราบว่ามีข่าววงในจากพรรคเพื่อไทย ระบุว่าคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย อึดอัดกับร.ต.อ.เฉลิม อย่างมาก เพราะในขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์ พยายามจะอ้อนขอเสียงคนทั่วประเทศว่าจะพาประเทศไทยให้ก้าวพ้นความขัดแย้ง แต่ร.ต.อ.เฉลิมกลับเติมเชื้อความขัดแย้งให้กับสังคม

ถ้าร.ต.อ.เฉลิม ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมอย่างนี้ อีกไม่นานคุณหญิงสุดารัตน์ จะต้องเสนอให้พรรคเพื่อไทยปลดร.ต.อ.เฉลิมออกจากทีมปราศรัยอย่างแน่นอน จึงขอเตือนร.ต.อ.เฉลิม ด้วยความหวังดีให้เปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองก่อนที่จะสายเกินไป และสุดท้ายในยุค 4.0 ตนหวังว่าการตอบโต้ไปมาครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย เรามาทำการเมืองแบบสร้างสรรค์และพี่น้องประชาชนได้ประโยชน์

เดือดกว่าหม้อไฟ! เฉลิม ตั้งการ์ดซัดขวาตรงใส่ สุริยะ “อย่าเผือก” วิจารณ์เพื่อไทย
เฉลิมจัดหนัก! พรรคพลังประชารัฐ เดี๋ยวก็ตาย ตายเพราะปาก ‘เทือก’ นี่แหละ!

แท็กพปชร.หาเสียงเพื่อไทยเลือกตั้ง

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th