ล่าแก๊งหม่องฆ่ายกครัวเพื่อนร่วมชาติ หลังหนีข้ามประเทศ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จากกรณีคนร้ายบุกฆ่ายกครัวแรงงานชาวเมียนมา 4 ศพ คากระท่อมกลางสวนในไร่พื้นที่ ต.ท่าสายลวด จ. ตาก โดยสาเหตุคาดเกิดจากทะเลาะวิวาทรุนแรงกับเพื่อนบ้านสองสามีภรรยา ที่หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปจากพื้นที่ ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขานรอง ผบ.ตร. พร้อมคณะเดินทางไปยังอ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อตรวจสอบสำนวนคดีดังกล่าว ก่อนเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อัมพล วงศ์ใหญ่ รอง ผบก.ภ.จว.ตาก พ.ต.อ.ณรงค์ ถัดทะพงษ์ รองผบก.ภ.จ.พิษณุโลก รักษาการ ผกก.สภ.แม่สอด และพนักงานสอบสวน ชุดสืบสวน 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุทุกอย่าง สำหรับการสอบสวนได้ให้ พ.ต.อ. อัมพล วงศ์ใหญ่ รอง ผบก.ภ.จว.ตาก เข้ามาควบคุมดูแลคดี อีกทั้งได้กำชับให้ดำเนินการอย่างรัดกุม เพื่อออกหมายจับผู้ที่ก่อเหตุภายในวันนี้ นอกจากนี้ได้ประสานตำรวจ ตม.ทั้งไทยและเมียนมาที่จะช่วยกันดำเนินการจับกุมเพราะเป็นเรื่องที่โหดเหี้ยมและสะเทือนขวัญเป็นอย่างยิ่ง

ด้านพ.ต.อ.แมน รัตนประทีป ผกก.ด่าน ตม.ตาก กล่าวว่า ได้ติดต่อประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองฝั่งเมียนมาให้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายส่งกลับมา หลังการข่าวแจ้งว่าหนีข้ามประเทศไปแล้ว ทางด้านตำรวจสภ.แม่สอด ได้ขอหมายศาลจังหวัดแม่สอด เพื่อติดตามจับกุมนายส่วย ภรรยา และเพื่อนแรงงานชายชาวเมียนมารวม 3 คน ในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
'หม่อง'เหี้ยมฆ่ายกครัว4ศพ สลดทารก4เดือนยังไม่เว้น!          

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th