ไม่รู้เดินผ่านเฉียดศพ หลอน’สาวสอง’ปีนมาผูกคอในบ้าน

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี  รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 404/170 หมู่บ้านเดอะวิลเลจ  หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เมื่อเปิดประตูเข้าไปในรั้วบ้านแทบผงะ เนื่องจากพบศพ นายอรรถพล หอมหวล อายุ 35 ปี สาวประเภทสอง ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ จ.ลพบุรี สภาพใช้ชือกแขวนคอกับโรงหลังคาหน้าบ้าน ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

สอบสวนเจ้าของบ้านที่เป็นชาวฟิลิปปินส์ แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ให้การว่า เมื่อตอนเช้าหลังจากตื่นนอนก็เปิดประตูบ้านออกมาเพื่อจะรดน้ำต้นไม้ตามปกติ ตอนนั้นยังเบลอๆง่วงๆอยู่จึงไม่ทันสังเกตุอะไร ทั้งๆที่ก็เดินเฉียดขาของศพไป แต่พอไปเปิดก๊อกน้ำจะฉีดสายยาง หันมาอีกทีก็ต้องตกใจสุดขีดจนทรุดลงกับพื้น เพราะเห็นศพผูกคอตายต่อหน้าต่อตา โดยใช้โต๊ะม้าหินในการปีนขึ้นไป ยืนยันว่าไม่รู้จักและไม่เคยเห็นผู้ตายมาก่อน ไม่รู้ว่าทำไมต้องแอบปีนเข้ามาใช้บ้านตนในการผูกคอตายด้วย เครียดมากแล้วต่อไปนี้จะอยู่กันอย่างไร มันหลอนไปหมด

เบื้องต้นตำรวจให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำศพไป รพ.บางละมุง  ก่อนติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุ พร้อมนำหลักฐานมาแสดงเพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th