รวบพ่อเลี้ยงหื่น บังคับด.ญ.12 บำเรอกาม ทนตกนรก 2 ปี ความแตกเพราะตั้งท้อง

253

รวบพ่อเลี้ยงหื่น  /  เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รองผกก. สน.ดินแดง พ.ต.ท.นฤดล พุ่มพวง สว.สส. ร.ต.อ.นักสิทธ์ คณะนัย และ ร.ต.อ.สรายุทธ ดีพันธุ์ รอง สว.สส. พร้อมกำลังกำลังฝ่ายสืบสวน

แถลงผลจับกุมตัว นายอาทิตย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาที่ 983/2562 ลงวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเรา ผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นไม่สามารถขัดขืนได้ , กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” โดยจับกุมตัวได้ ที่บริเวณริมถนนรัชดา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.พีรรัฐ เปิดเผยพฤติการณ์ว่า เมื่อประมาณเดือน เม.ย. 2559 ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) ซึ่งก่อนหน้าพักอยู่กับย่าที่ จ.เชียงใหม่ ได้มาพักอาศัยอยู่กับแม่และนายอาทิตย์ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.

กระทั่งเดือน พ.ค. 2559 ระหว่างที่ ดญ.เอ กลับมาจากโรงเรียน แต่แม่ยังไม่กลับจากที่ทำงาน ผู้ต้องหาได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนและข่มขู่ว่าห้ามบอกแม่ ถ้าพูดจะตีและขู่จะฆ่า

หลังจากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัยเรื่อยมา ตั้งแต่ พ.ค.59 ถึง พ.ค.61 จำนวนหลายครั้ง โดยทุกครั้งจะถูกผู้ต้องหาข่มขู่ ซึ่งทางด.ญ.เอ ก็ได้พยายามบอกเรื่องราวนี้กับผู้เป็นแม่ แต่แม่กลับไม่เชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และได้นำตัวไปฝากไว้กับย่าที่ จ.เชียงใหม่

ต่อมาย่าเริ่มเห็นความผิดปกติของหลานและพบว่ากำลังตั้งครรภ์ จึงพาหลานสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจที่ ภ.จว.เชียงใหม่ และได้ประสาน สน.ดินแดง พื้นที่เกิดเหตุรวบรวมพยานหลักฐาน เสนอออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวน นายอาทิตย์ ให้การยอมรับว่า ตนข่มขืนลูกเลี้ยงจริง โดยทำไปเพราะเมาสุรา และจะข่มขืนเดือนละ 4 ครั้ง ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา จึงทำให้เจ้าตัวข่มขืนไปไม่ต่ำกว่า 96 ครั้ง อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การจึงจะสอบสวนขยายอีกครั้ง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป