‘ชูษี’ลั่นตายกันไปข้าง! หาก’บูม’พาดพิงเมียใหม่

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ที่ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กประกาศตัดขาดลูกสาว บูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต ซึ่งพอชูษีไลฟ์สดไป ก็มีกระแสไปถึงสาวบูมอย่างมากมาย พร้อมทั้งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงครอบครัวของชูษีอย่างหลากหลาย โดย นก วนิดา อดีตภรรยาของนก และ บูม เตรียมแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (9 ม.ค.)

ล่าสุด  ชูษี เชิญยิ้ม ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่านทางรายการโหนกระแสอีกครั้ง โดยเผยว่า ตนมีภรรยาหลายคน และเลิกรา นก วนิดา ไปนานแล้ว ตอนนี้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาคนปัจจุบันมานาน 14 ปีแล้ว พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า หาก นก วนิดา และ บูม ลูกสาว ออกแถลงข่าวพรุ่งนี้และพาดพิงภรรยาใหม่ของตน จะไม่ยอมเด็ดขาด ตายกันไปข้างนึงแน่นอน

"เวลานกมีปัญหา ไม่ใช่ผมยื่นมือคนเดียว เมียใหม่ผมด้วย เมียใหม่ผมกำลังทำกิจกรรมอะไรสักอย่าง ตกใจ มีคนโทรมา พี่นกโดนอีกแล้ว  โทรหาพี่ ไปช่วยพี่นกหน่อย เขาโดนอีกแล้ว ทุกวันนี้ผมไปไหนเขาก็หาว่าเป็นสามีคุณนกอยู่เลย จนต้องบอกว่านกเป็นอดีตภรรยา แต่คุยกัน สนิทสนมกัน ภรรยาปัจจุบันอยู่มาประมาณ 13-14 ปีได้ ลูกอายุ 12 แล้ว"

ส่วนปัญหาความขัดแย้งกับลูกสาว ชูษีเผยว่า "ถ้าเข้ามาหาผม พ่อหนูขอโทษ ไม่ใช่ครอบครัวเขาถูกอย่างเดียว ก่อนหน้านั้นพี่เชื่อเขาตลอด เมียพี่กี่คนเลิกเพราะเขา มีมาแล้วสองคน เคยมีเรื่องหมางใจเพราะผู้หญิงคนนี้รักพี่ แต่ไม่รักครอบครัวพี่ ไม่รักแม่พี่ ไม่เอาไอ้บูม เอาพี่คนเดียว ผมเลิกกับเขาเลย ผมเลือกลูก ส่วนตอนนี้เขา(ลูกสาว) อยากเอาชนะผม เขาไปออกข่าวไม่เป็นไร แต่จำไว้ ถ้าพาดพิงภรรยาใหม่ผม คุณกับผมตายกันไปข้างนึง เอาอย่างนั้นเลย ถ้าคุณพูดเอาความดีเข้าตัว เอาชั่วให้คนอื่น สิ่งที่ผมพูดมา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก วัดพระแก้ว หลวงพ่อชินราช หลวงพ่อโสธร ถ้าผมปรุงแต่งขอให้ผมตายภายใน 3 วัน 7 วัน ผมขอสาบาน"

ทั้งนี้ ชูษี เผยว่า ภรรยาปัจจุบัน ไม่เคยต่อว่าทางบูมเลย ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ หากเป็นคนฉลากไม่น่าออกไปแถลงข่าว น่าจะมาหาตนมากกว่า ถ้าภรรยาตนเป็นคนโกหก ตนก็คงเลิกนานแล้ว ส่วนกับลูกที่พูดตัดขาดไปวันนั้นเพราะอารมณ์ ไม่เคยอาฆาตใคร และตนก็ยังคงดูแลนกเหมือนเดิม 

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการ โหนกระแส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผมไม่สนใจแล้ว!'ชูษี เชิญยิ้ม' แจงลูกสาวแค่อยากเอาชนะ

กลับตัวไม่สาย!'ชูษี เชิญยิ้ม' อัดอั้นระบายพฤติกรรมลูก

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th