ผู้กองจอย บาดเจ็บเหตุคาร์บอมบ์ ลั่น "ไม่เสียขวัญ ขออยู่ในพื้นที่ต่อ"

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ผู้กองจอย

ผู้กองจอย บาดเจ็บเหตุคาร์บอมบ์ ลั่น “ไม่เสียขวัญ ขออยู่ในพื้นที่ต่อ”

ผู้กองจอย / วันที่ 9 ม.ค. ที่โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ อ.เมือง จ.ยะลา พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วย พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เดินทางเข้าเยี่ยมอาการเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิด คาร์บอมบ์ เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา

พล.ท.พรศักดิ์ ได้สอบถามอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ด้วยความเป็นห่วง รวมทั้ง ร.ต.อ.สินีนาถ คงพุทธ หรือ ผู้กองจอย ที่โดนสะเก็ดระเบิดบริเวณหน้าอก พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อให้กำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ และกล่าวว่า ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทเสียสละกล้าหาญ ขอให้ทุกคนมีขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อดูแลพี่น้องประชาชนต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับการแก้ไขปัญหาในพื้นที่ยังคงมุ่งเน้นการบังคับใช้กฎหมายกับกลุ่มผู้กระทำความผิดเพื่อนำมาลงโทษตามกระบวนการยุติธรรม และใช้กำลังภาคประชาชนเข้ามาช่วยดูแลพื้นที่ให้มีความปลอดภัย พร้อมมุ่งแก้ไขปัญหายาเสพติดเพื่อดับความทุกข์ของชาวบ้านให้หมดสิ้นไป

นอกจากนี้ได้สั่งเน้นย้ำการปฏิบัติของกำลังพลให้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งให้ตรวจสอบยานพาหนะที่มาจอดบริเวณฐานปฏิบัติการอย่างใกล้ชิด แม่ทัพภาคที่ 4 ได้กล่าวทิ้งท้าย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ ต่างยืนยันว่าจะอยู่ปฎิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ต่อและไม่ได้เสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th