นึกว่ายางแตก! คนขับสิบล้อจอดรถลงมาดูถึงช็อก สาวขับเก๋งเสยท้ายพังยับ ดับคาที่

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สลด! สาวขับเก๋ง พุ่ง เสยท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำร่างออกจากรถ คนรถสิบล้อ เผยขับรถมาตามปกติ ก่อนได้ยินเสียงคล้ายยางรถแตก จึงจอดรถมาดู ก็พบเหตุรถชนท้าย

เมื่อเวลา 05.00 น วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.ภัคนิจ ถนอมจิตร รว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อ บริเวณถนนสาย 345 มุ่งหน้าบางคูวัด ม.7 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม มูลนิธิร่วมกตัญญูและอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา ทะเบียน สย-2779 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินและคนขับเสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย ไม่ทราบชื่อ อายุ 35-40 ปี สภาพที่ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร พบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 10 ล้อ ทะเบียน 71-2202 สมุทรปราการ ถูกรถเก๋งชนที่บริเวณด้านหลังซ้ายได้รับความเสียหาย โดยมีชิ้นส่วนกระจกหน้ารถของรถเก๋งติดอยู่ที่ท้ายรถ ส่วนคนขับรถบรรทุกชื่อ นายทศพร ทิวสมบูรณ์ อายุ 59 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนรอเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายทศพร กล่าวว่า ตนขับรถมาจากจ.สมุทรปราการเพื่อจะนำสินค้าไปส่งที่ย่านนวนคร ถึงที่เกิดเหตุก็ขับรถมาตามปกติ จากนั้นได้ยินเสียงเหมือนยางแตก จึงจอดรถและลงมาดู ก็พบว่ารถเก๋งชนท้ายรถของตนสภาพพังยับเยิน จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้านตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเชิญคนขับรถบรรทุกสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ซึ่งภายในรถเก๋งพบแต่เอกสารของนายธรรศ วันพฤหัส เป็นเจ้าของรถเก๋งดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่าง ผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และประสานญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th