เปิดพิธีกรรมอาถรรพ์ ฝังรูปฝังรอย ความเชื่อโบราณ ทำคุณไสย ผัวรัก-เมียหลง ที่ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยง

843

จากเรื่องราวที่เราได้นำเสนอของสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ที่ได้ไปพบกับ ไหดินเผาที่ถูกฝังเอาไว้พร้อมกับหุ่นปริศนา ที่เชื่อว่าเป็นเรื่องราวของการทำคุณไสย ซึ่งเชื่อว่าเป็นพิธีกรรม เกี่ยวกับการทำเสนห์

เรื่องของการทำเสน่ห์จึงมีทุกยุคทุกสมัย แต่จะเป็นของจริงหรือถูกหลอกก็และแต่เวรแต่กรรม และวันนี้เราก็มีเรื่องราวความเชื่อจากอ. อ.เอก ธนกร เปิดกรรมพลิกดวง มานำเสนอให้ท่านผู้อ่านให้ได้รู้เท่าทันภัยมืดที่มากับความเชื่อ โดยเฉพาะสาวๆที่อาจตกเป็นเหยื่อของหมอดูและอาจารย์ทำเสน่ห์ได้ ระวังจะโดนหลอกให้เข้าไปอาบน้ำมนต์และนอนแก้ผ้าให้อาจารย์ทำพิธี โดยการปิดทองในที่ลับหรือบางรายอาจหลอกให้อาบน้ำมนต์และให้มานอนกอดอาจารย์และให้คิดซะว่าอาจารย์เป็นสามีของตนเองถ้ายิ่งคิดว่าเป็นสามีจะยิ่งขลังปล่อยตัวตามสบายและในที่สุดก็ต้องหลับนอนกับอาจารย์ โดยอาจารย์เลวๆเหล่านี้ปากก็จะบอกว่าไม่อยากยุ่ง ไม่อยากช่วย อาจารย์จะรับเคราะห์กรรมแทน ทุกท่านคิดดูสิว่า ได้ทั้งตัวได้ทั้งเงินดีขนาดไหน และส่วนใหญ่ก็จะถูกถ่ายคลิปไว้และขู่เอาเงินเอาทองรวมถึงร่างกายให้มาตอบสนองความต้องการของผู้เป็นอาจารย์ เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นจริงและบ่อยมาก

การทำเสน่ห์นั้นถ้าเป็นทางไสยศาสตร์นั้น มีด้วยกันหลายรูปแบบ แต่ทีเป็นที่รู้จักก็คือ “การทำเสน่ห์แบบฝังรูปฝังรอย” เป็นวิชาที่ว่าด้วยการนำ รูปภาพ ดินรอยเท้า เสื้อผ้า ของใช้ ของผู้จ้างและผู้ถูกกระทำ โดยนำดินมาปั้นเป็นหุ่นคนกอดกันและนำรูปภาพมาเขียนยันต์ “นะหลงใหล” เพื่อให้คนทั้งคู่เกิดความรักต่อกัน

การทำเสน่ห์ประเภทนี้อาจารย์ผู้ทำเสน่ห์จะสั่งให้ผู้จ้างไปเก็บสิ่งของที่อาจารย์ต้องการในช่วงวันเวลาฤกษ์ยามต่างๆตามที่กำหนด ส่วนใหญ่จะให้ไปแอบขโมยมาหรือเก็บมาในช่วงวันข้างแรม15ค่ำเพื่อหวังผลทางด้านการครอบงำจิตใจของผู้ถูกกระทำด้วยไสยศาสตร์ สิ่งของที่อาจารย์ทำเสน่ห์จะให้ผู้จ้างไปนำมามีความหมายกับการทำพิธีทั้งสิ้น

สิ่งของที่ใช้ในการทำเสน่ห์และวีธีการทำเสน่ห์

1.รูปภาพ ต้องเป็นรูปถ่ายคู่หรือรูปเดี่ยวนำมาใช้คอมพิวเตอร์ให้เป็นภาพคู่ หรือโบราณนั้นวาดรูปคน2คนหรือเขียนชื่อ นามสกุล ใส่ลงไปในกระดาษโดยเขียนชื่อผู้จ้างไว้ด้านบนผู้ถูกกระทำด้านล่าง แต่ถ้าจะให้ดีก็มักจะใช้รูปคู่ของผู้จ้างและผู้ถูกกระทำนำมาเขียนชื่อผู้จ้างไว้ด้านบนผู้ถูกกระทำด้านล่างและเขียนยันต์ นะหลงใหล ล้อมรูปเอาไว้เพื่อทำให้คนทั้ง2รักกัน แต่การทำแบบนี้ต้องใช้ภาพ2ชุด ชุดหนึ่งอาจารย์จะเก็บไว้ท่องมนต์ปลุกเสกด้วยตัวอาจารย์เอง อีกชุดหนึ่งอาจารย์จะให้ผู้จ้างนำไปแอบไว้ใต้ที่นอนหรือใต้ฝ้าหลังคาและให้สวดท่องพระคาถาทุกเช้า-ค่ำ

2.ดินรอยเท้า อาจารย์ทำเสน่ห์จะสั่งให้แอบดูว่าเค้าเดินไปเหยียบดินตรงไหนที่มีรอยเท้า ให้แอบโกยดินบริเวณนั้นมาให้มากพอสมควรขนาดประมาณ2กำมือ เพื่อนำมาปั้นเป็นหุ่นตุ๊กตา ชาย หญิง และนำมาผูกสายสินมัดผูกด้วยคาถา เพื่อให้ผู้ถูกกระทำอยากมาหาอยากมาเจอตลอดเวลา

3.เสื้อผ้าที่ผ่านการใช้แล้วของทั้ง2ฝ่าย จะซักมาแล้วหรือไม่ซักก็ได้นำมาผูกเป็นรูปร่างตัวคน2คนกอดกันและนำมาสวดท่องคาถา ”นะหลงใหล”และมัดผูกสายสินมัดผูกด้วยคาถา”นะลืมไม่ลง”เพื่อให้ผู้ถูกกระทำอยากมาหาอยากมาเจอตลอดเวลา

4.ของใช้ ของใช้ในที่นี้คือหวีหรือปลอกหมอน รวมทั้งเส้นผมและเล็บที่ถูกตัดด้วย สิ่งเหล่านี้ถ้าเป็นเส้นผมเล็บจะปั้นรวมกับดินเพื่อทำให้หุ่นดินมีความเป็นตัวตนของคนทั้งคู่ แต่ถ้าเป็นปลอกหมอนก็นำมาผูกเป็นรูปคนกอดกันและนำมาผูกสายสินมัดผูกด้วยคาถา”นะลืมไม่ลง”เพื่อให้ผู้ถูกกระทำอยากมาหาอยากมาเจอตลอดเวลา

แต่พิธีกรรมนี้ หากเป้าหมายรู้ตัวและมีอาจารย์ที่แกร่งกล้าพอ ของที่ทำไปก็อาจจะกลับมาเข้าตัวจนเสียสติก็มีไม่น้อย คนโบราณจึงถือว่า พิธีกรรมนี้เป็นสิ่งสกปรกที่ไม่ควรทำเพราะความรักจะอมทุกข์ไปทั้งชีวิต

เรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับข้อมูลด้วย ทั้งนี้ทางทีมงานไม่แนะนำให้ไปเสาะหาวิธีเหล่านี้มากระทำให้เสียเงินเสียทอง เพราะอาจจะโดนหลอกดังที่เรากล่าวไว้ข้างต้นก็ได้ครับ

ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก จากอ. อ.เอก ธนกร เปิดกรรมพลิกดวง