สาวหัวร้อนเห็นชุดนักศึกษาไม่ได้ ด่าหยาบกลางร้านกาแฟ ผลักซ้ำ ชี้ทำมาแล้วหลายครั้ง!

98

เป็นโพสต์เตือนภัย ซึ่งได้รับการแชร์จากสมาชิกทวิเตอร์ @noiezaza1 ซึ่งได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด หลังจากพบกับเหตุการณ์สาวคนหนึ่งได้เดินเข้ามาต่อว่าอย่างรุนแรงและหยาบคายทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และผลักเธอ ซึ่งเนื้อหาที่ด่าเกี่ยวกับเรื่องของชุดนักศึกษา

โดยเธอเล่าเหตุการณ์ว่า “**เตือนภัยและขอความช่วยเหลือ** วันนี้ตอนประมาณทุ่มกว่า เข้าไปซื้อน้ำและนั่งที่ Starbucks สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ แต่อยู่ๆผู้หญิงเสื้อดำ อายุน่าจะประมาณไม่เกิน 30 ปี เข้ามาผลักแล้วก็ด่า ใช้ถ้อยแบบโคตรหยาบคายอะ แล้วก็ด่าไปเรื่อยๆ แล้วก็พูดเกี่ยวกับชุดนักศึกษา แล้วก็กลับมาผลักอีก

ทางพี่ๆพนักงานได้แจ้งไปทาง รปภ.ของห้างแล้วก็เรียกตำรวจมา แล้วพี่พนักงานก็เลยพาย้ายออกไปนั่งข้างนอกก่อน แล้วตอนไปนั่งข้างนอกก็เดินตามมาและด่าอีก พี่เค้าเลยมาย้ายพาเข้าไปนั่งมุมๆแล้วพี่พนักงานก็เล่าให้ฟังว่าผู้หญิงคนนี้ก็ยังมองหานี่อยู่ รปภ.ก็พยายามเชิญออกจากร้าน

แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมออก และไม่สารถจับกุมผู้ต้องหาได้ ผู้หญิงคนนี้หนีไปก่อน ตอนนี้ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร และดูเหมือนว่าก็มีอีกหลายๆคนที่ใส่ชุดนักศึกษาแล้วโดนทำแบบนี้ใส่ แต่ยังไม่มีใครแจ้งความ”