ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่ควรลงทุนเงินมาก ราศีใดกริยาสุภาพอ่อนโยน

82

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562

ราศีใดไม่ควรลงทุนเงินมาก

ราศีใดกริยาสุภาพอ่อนโยน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่ควรลงทุนเงินมาก ราศีใดกริยาสุภาพอ่อนโยน –

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จจากผลงานที่อยู่ห่างไกล ถ้ามีการเดินทางไกลก็พอไปได้อย่างปลอดภัยพอสมควรพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างผู้อื่นซึ่งท่านห้ามปรามเขาไม่ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำหน้าที่การงานด้วยความสะดวกสบาย ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ญาติมิตรเกิดขุ่นข้องหมองใจกันและกัน แต่ท่านสามารถไกล่เกลี่ยให้เข้าใจกันได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านสามารถใช้ความรู้ความคิดให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่วงการงานได้ อธิบายให้ญาติมิตรเข้าใจและทำตามได้ ญาติมิตรที่เจ็บป่วยจะทุเลา หรือหายดีในระยะนี้ ไม่ควรให้บริวารไปเล่นน้ำตามลำพัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ร่างกายแข็งแรง ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก มีความสามารถนำพาพวกพ้องให้ไปได้อย่างราบรื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นผู้คนทะเลาะวิวาทกันมาก แม้ท่านจะไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องก็อดไม่สบายใจไม่ได้ มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่เกินความคาดหมาย มักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งต่างๆ โดยไม่ได้ป้องกันตัวเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับของเก่าเก็บต่างๆ เช่น แสตมป์เก่า หรือเครื่องลายคราม ผู้ใหญ่ให้บำเหน็จรางวัล หรือสิ่งของที่ระลึกแก่ท่าน อาจจะได้เงินสดอีกก้อนหนึ่งอีกด้วย บ้านเรือนแข็งแรงมั่นคง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน การพูดจามีเสน่ห์เป็นที่ชื่นชมยินดี ของผู้ใกล้ชิด กิริยาวาจาสุภาพอ่อนโยน และใจบุญ ไม่ควรให้เครื่องประดับอันมีค่าแก่ผู้อื่นหยิบยืมไปใช้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับสิ่งที่มีค่าแม้จะมีจำนวนไม่มากก็เป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน ได้ลาภเป็นหลักทรัพย์ เช่น ที่ดินไร่นาสวน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด สามารถออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง แต่ก็อ่อนไหวแก่การเปลี่ยนแปลงต่างๆ คู่ครองจะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายของท่าน มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยบ้านเรือนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะลงมือในการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมยิ่งขึ้น หาทรัพย์ได้เป็นอันมากด้วยความเข้มแข็งอดทน มีผู้สนับสนุนในทางรายได้ของท่าน มีข่าวลือแปลกๆ ในเรื่องบ้านเรือนของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินทั้งวัน มีผู้นำสัตว์เลี้ยงต่างๆ มาให้ท่าน โดยมากเป็นสัตว์มีปีก บริวารของท่านจะชักนำให้รู้จักเพื่อนที่ดี การลงทุนที่ไม่มากเกินไปนักพอทำได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีบริวารมาช่วยกิจการงานเพิ่มขึ้น บริเวณที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ยัง เข้มแข็งมั่นคงอยู่ ไม่ควรนำเงินเก็บออกมาทำธุระใดๆ ในระยะนี้ มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัยและเรือกสวนไร่นา