หวั่นถูกอุ้มฆ่า! นักข่าว “สาวไส้เค-ป๊อป” ปิดไอจี-ไร้การเคลื่อนไหว  

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หวั่นถูกอุ้มฆ่า!

หวั่นถูกอุ้มฆ่า! นักข่าว “สาวไส้เค-ป๊อป” ปิดไอจี-ไร้การเคลื่อนไหว

หวั่นถูกอุ้มฆ่า! – วันที่ 15 มี.ค. เว็บไซต์โคเรียนบู รายงานกระแสวิตกกังวลบนโลกออนไลน์ เกาหลีใต้ หลังจาก นายโอ ฮยุกจิน หนึ่งในนักข่าวที่เปิดโปงกรณีฉาวของผับ “เบิร์นนิงซัน” ซึ่ง นายอี ซึงฮยอน หรือ ซึงรี นักร้องสมาชิกวง บิ๊กแบง เป็นหุ้นส่วนและรั้งเก้าอี้ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ว่ามีการจำหน่ายยาเสพติด และจัดหาบริการทางเพศ

หวั่นถูกอุ้มฆ่า!The reporter has now taken to his Instagram-account @arkham_er to talk about this ongoing case and it has raised a lot of questions. /allkpop/

 จู่ๆ ก็ปิดบัญชีอินสตาแกรม และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ กระทั่งบัญชีของนายโอกลับมาเปิดแต่ตั้งค่าเป็นส่วนตัว จุดชนวนให้ชาวเน็ตแห่ตั้งคำถามว่านายโอตกเป็นเหยื่อของผู้มีอิทธิพลที่อาจเกี่ยวข้องกับวงจรอุบาทว์ในผับเบิร์นนิงซันหรือไม่

หวั่นถูกอุ้มฆ่า!Burning Sun /Kpopmap/

 นายโอเพิ่งโพสต์ข้อความว่าตนขุดคุ้ยเบิร์นนิงซันจนเจอกับข่าวที่ใหญ่กว่าและจะเปิดเผยเร็วๆ นี้ ในอีก 2-3 สัปดาห์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีการรายงานข่าวของซึงรีกัลแชทไลน์สยิวที่เกี่ยวโยงกับศิลปิน-ดาราหลายคน จนนำไปสู่การสอบสวน

หวั่นถูกอุ้มฆ่า!Seungri of popular South Korean pop group “Big Bang,” left, and South Korean singer Jung Joon-young, right, arrive at the Seoul Metropolitan Police Agency in Seoul, South Korea, March 14, 2019. /nbcphiladelphia/

 ตั้งแต่จอง จุนยอง ดารา-นักร้องหนุ่ม ชเว จงฮุน นักกีตาร์สมาชิกวงเอฟ.ที. ไอส์แลนด์ ชเว จุนฮยอง สมาชิกวงบอยแบนด์ไฮไลท์ และอี จงฮยอง นักร้องสมาชิกวงซีเอ็นบลู

พิษแชทไลน์ แฉอีก 3 มือกีตาร์เอฟ.ที. ไอส์แลนด์ ไอดอลวงไฮไลท์ นักร้องซีเอ็นบลู

อย่างไรก็ตาม หลังจากข่าวดังกล่าว บัญชีของนายโอก็ถูกปิดลง ชาวเน็ตผู้ติดตามนายโอแสดงความคิดเห็นเชื่อว่านักข่าวหนุ่มอาจถูกข่มขู่ เหมือนกรณีของ นายโน ซึงอิล นักข่าวใหญ่ซึ่งบ้านถูกวางเพลิง

หวั่นถูกอุ้มฆ่า!Noh Seung Il’s home in Kwangju burning down in flames. /koreaboo/

 หลังเปิดโปงกรณีของนางชเว ซูนซิล เพื่อนของน.ส.ปาร์ก กึนเฮ อดีตประธานาธิบดีหญิง ซึ่งถูกปลดจากตำแหน่งและอยู่ระหว่างดำเนินคดีคอร์รัปชั่นสะท้านวงการการเมืองเกาหลีใต้ โดยมีรายงานว่านายโน ซึงอิล ได้เข้ามาช่วยนายโอ ฮยุกจิน ในการขุดคุ้ยกรณีฉาวเค-ป๊อปครั้งนี้

แท็กคลิปฉาวซึงรีหวั่นถูกอุ้มฆ่า!อุ้มฆ่าเกาหลีใต้เค-ป๊อป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th