เปิดโปรไฟล์’กองทัพ พีค’ โชว์เสน่ห์มวยไทย-พูดเกาหลี

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หลังจากได้รับการยืนยันแล้วว่า กองทัพ พีค จะเดินทางเข้าร่วมแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 รายการชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ในนามเด็กฝึกหัดจากค่าย Chanderlier Music ของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ จนเป็นกระแสฮือฮาในกลุ่มผู้ติดตามศิลปินเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก

ล่าสุด ทางรายการ PRODUCE X 101 ได้เผยภาพโปรไฟล์ของผู้เข้าแข่งขันกลุ่มแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมี กองทัพ พีค รวมอยู่ด้วย โดยในโปรไฟล์ระบุว่า กองทัพ พีค อายุ 19 ปี กรุ๊ปเลือด A ส่วนสูง 186 ซม. น้ำหนัก 71 กิโลกรัม ระยะเวลาในการฝึกฝน 6 เดือน งานอดิเรก การเขียนแต่งเพลง และมีความสามารถทางด้านดนตรี อาทิ กีตาร์, กลอง และการเต้นแบบ แจ๊ส, Tap Dance

กองทัพ พีค

นอกจากนี้ ยังมีการเผยคลิปแนะนำตัวเองภายในเวลา 1 นาที เพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามรายการรู้จัก โดย กองทัพ พีค ได้แต่งชุดเสือดำ กางเกงมวยไทย พร้อมสนับมือสีแดง โชว์ศิลปะมวยไทย พร้อมกับเล่นดนตรี นอกจากนี้ยังพูดแนะนำตัวเป็นภาษาเกาหลี และทำมินิฮาร์ททิ้งท้าย โดยยอดวิวคลิปแนะนำตัวกำลังจะเข้าสู่หลักแสนวิว ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

สำหรับรายการ PRODUCE X 101 เป็นรายการตระกูล PRODUCE ซีซั่นที่ 4 จากทาง MNET เกาหลีใต้ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยจะรวบรวมศิลปินฝึกหัดจำนวน 101 คนจากแต่ละค่าย มาร่วมแข่งขันเพื่อค้นหากลุ่มสุดท้าย ได้ปล่อยผลงานเพลงในนามวงร่วมกัน โดยในซีซั่นที่ผ่านมา มีการรวมวงเป็นศิลปินและได้รับความนิยมอย่างมาก ได้แก่ I.O.I, WANNA ONE และ IZ*ONE 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก MNET

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th