‘เบน ชลาทิศ’รับรู้สึกละอายใจ อุบตอบเหตุชกหน้าสาว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


จากกรณี น.ส.สาวิตรี ว่องไว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีกับ นายชลาทิศ ตันติวุฒิ หรือ เบน ชลาทิศ นักร้องชื่อดังฐานทำร้ายร่างกายหลังถูกชกเข้าที่เบ้าตาได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณร้านอาหาร ซอยสุขุมวิท 55 เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยล่าสุดทั้งสองฝ่ายได้มีการพูดคุยเจรจากันในระดับหนึ่งแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด เบน ชลาทิศ ได้เดินทางมาร่วมงาน Beauty Secret Garden ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และได้พูดถึงเรื่องนี้ 

เบน ชลาทิศ เผยว่า "ผมรู้สึกเสียใจและจริงใจในความรู้สึกจริงๆ เสียใจกับการกระทำที่เกิดขึ้น ผมก็ละอายใจมากๆนะครับ หวังว่าผมจะได้รับการให้อภัยจากทุกๆ ท่าน หวังว่าผมจะได้รับโอกาสนั้นครับ (เรื่องเหมือนที่คู่กรณีเล่ามั้ย) ผมตอบไม่ได้จริงๆ  ณ ตอนนี้ยังไม่ได้ติดต่อกันนะครับได้ติดต่อคู่กรณีแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัว แล้วผมคิดว่าถ้าผ่านช่วงที่ทุกอย่างโถมๆ อยู่ คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมกว่า ทางคู่กรณีกับทางผมติดต่อกันอยู่ (เขารอได้มั้ย) ตอนนี้ไม่ได้มีขอเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม"

"สาเหตุทั้งหมดคู่กรณีได้ให้ปากคำ และลงบันทึกประจำวันไปแล้ว ผมขออนุญาตไม่ไปแตะ เพราะถ้าผมพูดอะไรคลาดเคลื่อนไปก็จะทำให้มีปัญหาเปล่าๆ (เหมือนตามที่เค้าพูดเลย) ไม่ขอแตะต้องตรงนั้นดีกว่า รู้สึกละอายใจมาก ขออภัยจริงๆ ทั้งหมดเป็นความรับผิดชอบของผมจริงๆ ผมไม่ขอเบี่ยงประเด็นไปทางอื่นเลย ผมยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ก่อนหน้านี้ที่ไม่ออกมา กรณีที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่สังคมรับไม่ได้หรอก รวมถึงตัวผมเอง คนรอบข้างจะรู้ว่าผมจะอ่อนไหวเรื่องแบบนี้ เวลาใครทำร้ายใคร ใครก็ตามไม่มีสิทธิทำร้ายกัน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผมละอายใจกับตัวเองว่าผมเป็นต้นเหตุ (ไม่ได้ตั้งใจใช่มั้ย) ไม่ขอพูดถึงประเด็นนี้"

"หลังเกิดเรื่องได้อ่านข้อความบ้าง รู้สึกละอายใจ รู้สึกเสียใจ สิ่งที่ผมได้รับก็สมควร ต้องขออภัย หวังว่าจะได้รับการให้อภัยจากทุกท่าน (เรื่องดื่มเหล้าเกี่ยวมั้ย) ผมว่าประเด็นพวกนี้ทุกท่านคงทราบดีแล้ว ขอบคุณทุกๆ ท่านมากแล้ว รวมถึงทุกท่านที่ให้กำลังใจ ต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง กับการกระทำของผม ขอบคุณมากๆ (ให้ปากคำเมื่อไหร่) อยู่ที่เจ้าหน้าที่ติดต่อมา ตอนนี้มีประสานงานกันอยู่ ไม่ได้เงียบไป แต่ว่าเรื่องบางเรื่องขออนุญาตที่ไม่บอกทางสื่อ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ คนเราต้องมีสติครับ เมื่อเราไม่มีสติ สิ่งที่เราปฏิญาณตนหรือยึดมั่นมาตลอดชีวิต ก็จะทำมันโดยที่ไม่ตั้งใจก็ได้ แต่สุดท้ายเราก็หนีความผิดไม่ได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่แจ้งข้อหา'เบน ชลาทิศ' โปลิศชี้เหยื่อรอคำ'ขอโทษ'

แจ้งจับ'เบน ชลาทิศ'ต่อยตาปิด แฟนคลับชี้เสียความรู้สึก


 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th