เดือด! เสือ ดุสิต ประกาศตัวบุกปล้นบ่อน ลั่น แค่ไปเอาเงินคืน ตร.สะเทือนสั่งสอบ!

175

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ภาพชายบุกเข้าไปชิงเงินในบ่อนพนัน พร้อมกับระบุว่าเหตุเกิดในพื้นที่ สน.สายไหม ขณะที่ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ปฏิเสธ ยังไม่ได้รับรายงานเหตุการณ์ในเรื่องนี้

โดยภาพที่เผยแพร่เป็นภาพของชายคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินกางเกงขาสั้น สะพายกระเป๋าคาดเอวไว้ที่ลำตัว ศีรษะล้านมีรอยสักบนศีรษะ ถืออาวุธปืน เข้าไปชิงเงินจากโต๊ะพนันไฮโล แสดงท่าทีข่มขู่ผู้ที่ไปเล่นพนัน โดยระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่ สน.สายไหม ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นนักพนันที่เคยไปเล่นในบ่อนพนันดังกล่าวแต่เสียเงินให้เจ้ามือ จึงกลับไปก่อเหตุจี้ชิงเงินเอาเงินคืน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ซึ่งปฏิเสธว่ายังไม่ได้รับรายงานข่าวในเรื่องนี้ แต่ก็จะให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อใด และอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของใคร ก็จะให้ทำรายงานชี้แจงข้อเท็จจริงขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุเพิ่มเติม ว่า กรณีดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว อยู่ในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 แต่ไม่ใช่ สายไหม

ทั้งนี้ พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เสือ ดุสิต ซึ่งมีการระบุว่าคือผู้ปล้น ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า “ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืน ก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยว ลูกผู้ชายหน่อยคับ ตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหม เงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ”