กระทืบเละ’ไอ้หื่น’จะขืนใจสาวท้อง อ้างเมาจำอะไรไม่ได้!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ร.ต.อ.ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น  ได้สอบปากคำ น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี พนักงานร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง หลังตกเป็นผู้เสียหายถูก นายครรชิต  แสนเวียง อายุ 29 ปี ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ที่ป่าหญ้าข้างทาง ถนนมลิวรรณ ใกล้กับโรงเรียนบ้านกุดแข้ห้วยบง ต.หนองไผ่ ฝั่งตรงข้ามสถานบันเทิงชื่อดังเมืองชุมแพ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีผ่านไปพบและเข้าช่วยเหลือ พร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ แล้วนำตัวส่งตำรวจในสภาพถูกรุมประชาทัณฑ์จนสะบักสะบอมทั่วทั้งตัว เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 01.00 น.ที่ผ่านมา

น.ส.เอ๋ ให้การว่า ตนกำลังท้องได้ 2 เดือน หลังเลิกงานจากร้านหมูกระทะ เจ้าของร้านได้พาพนักงานไปเที่ยวต่อที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งตนขี่จยย.มาคนเดียว เมื่อสถานบันเทิงปิดทุกคนต่างแยกย้ายกลับบ้าน ตนก็ขี่จยย.กลับ และเนื่องจากดึกแล้วจึงค่อยๆขี่ตามไหล่ทาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีชาย 2 คนขี่จยย.ตามประกบ แล้วคนซ้อนท้ายได้กระโดดลงจากรถมาคร่อมจยย.ของตน ทำให้เสียหลักล้มลงข้างทาง ก่อนที่ 1 ในคนร้ายจะถอดกางเกงออกและพยายามกดให้ตนลงนอนกับพื้นเพื่อข่มขืน ตนพยายามร้องให้คนช่วย โชคดีมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะรุมกระทืบผู้ก่อเหตุและแจ้งเจ้าหน้าที่มาจับกุมตัวได้ดังกล่าว 

ขณะที่ นายปิยพัทธ์ บุญมาน้อย อายุ 33 ปี กัปตันฟุตบอลทีม เสี่ยกล๊อฟชุมแพ fc หนึ่งในพลเมืองดี ให้การว่า ได้มาเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนๆ หลังร้านปิดจึงเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางพบว่ามีจยย.ล้มข้างไหล่ทาง จึงลงไปช่วยเหลือ  ขณะกำลังลงไปพบว่ามีผู้ชายหนึ่งคนได้วิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว และข้างทางพบผู้หญิงนอนร้องขอความช่วยเหลือว่า ถูกคนร้ายอีกคนกำลังจะข่มขืน และเห็นคนร้ายกำลังปลุกปล้ำน้องผู้หญิงอยู่ ตนและเพื่อนๆจึงเข้าช่วยและรุมกระทืบสั่งสอน ก่อนจะแจ้งตำรวจ  อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้ต้องหา เบื้องต้น อ้างว่าเมาหนักจำอะไรไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พยายามข่มขืนกระทำชำเรา  กระทำอนาจาร และทำร้ายร่างกาย ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องศาลให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th