ร้อน-ฉุนขาด-ค่ารถเมล์แพง! หนุ่มปรี่ตบกระเป๋าหัวทิ่ม

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ที่ สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 07.45. น. วันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา นางสนธิ์ ใจผา อายุ 54 ปี พนักงานเก็บค่าโดยสาร(ขสมก.) มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากกรณีถูกชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดโปโล แขนสั้น สีแดง กางเกงขายาว ซึ่งเป็นผู้โดยสารเข้าทำร้ายร่างกาย ตบที่บริเวณใบหน้าได้รับบาดเจ็บ ขณะอยู่บนรถเมล์โดยสารประจำทาง สาย 95 วิ่งระหว่างอู่บางเขน-รามคำแหง เหตุเกิดช่วงรามอินทรา กม.4 ถนนรามอินทรา ขาเข้า มุ่งหน้าวงเวียนบางเขน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ

 

นางสนธิ์ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังเก็บค่าโดยสารอยู่บนรถเมล์สาย 95 ซึ่งเป็นรถแบบธรรมดา (รถร้อน) ขณะนั้นรถได้วิ่งมาถึงที่ป้ายรถประจำทางตลาด กม.4 ถนนรามอินทรา ชายคนดังกล่าวขึ้นมานั่งบนรถจึงเดินไปเก็บเงินตามปกติ จากนั้นผู้โดยสารได้ยื่นเงินมาให้ 6 บาท 50 สตางค์ ตนจึงแจ้งว่าค่าโดยสารขึ้นเป็น 8 บาทแล้ว แต่ผู้โดยสารกลับไม่พอใจแล้วกล่าวว่า "ขอกูดีดีก็ได้กูมีเงิน" จึงเกิดการโต้เถียงกันแล้วตบหน้าตน 1 ครั้ง ก่อนที่พลเมืองดีเข้ามาช่วยห้ามเอาไว้ ต่อมามีรถเมล์ สาย 95 ก ผ่านมาผู้โดยสารคนดังกล่าวจึงรีบขึ้นรถหลบหนีไป หลังจากนั้นตนจึงแจ้งให้หัวหน้างานทราบถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน

นางสนธิ์ กล่าวต่อว่า โดยส่วนตัวไม่เคยรู้จักกับผู้โดยสารคนดังกล่าวมาก่อน แต่ได้ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่า ก่อนหน้านี้มีชายที่มีลักษณะตรงกับผู้โดยสารคนนี้เคยเข้ามาทำร้ายพนักงาน ขสมก. ที่อู่รถประจำทางบางเขนมาแล้ว และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ดำเนินคดีไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.อนันต์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th