‘4เด็กเหยื่อขืนใจ’จ่อย้ายบ้านหนี โดนฝั่งผู้ต้องหาคุกคาม

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


กรณี นางหญิง (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ร้องเรียนว่า ลูกสาว อายุ 14 ปี หลานชาย อายุ 9 ปี หลานสาว อายุ 7 ปี และหลานสาว อายุ 5 ปี รวมทั้งสิ้น 4 คน ได้ถูก นายสุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี นายจ้าง เจ้าของสวนยางพารา ลวงข่มขืนมานานต่อเนื่องหลายครั้งจนเรื่องมาแดงขึ้นมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม นายสุรินทร์ และได้รับการประกันตัวในชั้นศาลออกไป ต่อมา นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผวจ.ชุมพร สั่งให้ทุกหน่วยงานมาช่วยดูแลครอบครัวเหยื่อ เนื่องจากได้ข้อมูลว่าโดนคุกคามจากฝั่งของผู้ต้องหา

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิชผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน จ.ชุมพร นำกำลังไปตรวจเยี่ยมและดูแลความปลอดภัยที่บ้านพักของครอบครัวเหยื่อที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศในพื้นที่ อ.หลังสวน โดยพบว่าครอบครัวเหยื่อยังอยู่ในอาการหวาดผวา แต่ยิ้มออกได้เมื่อตำรวจมาดูแล

นางหญิง (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ที่เป็นทั้งแม่และยายของเด็กหญิงเด็กชาย ทั้ง 4 คน กล่าวว่า ได้ปรึกษากับสามีและลูกๆ แล้วว่า เพื่อความปลอดภัยจะหาทางย้ายออกจากพื้นที่ แต่ยังติดที่ว่าครอบครัวแทบไม่มีเงินติดตัว ที่ทำมาหากินได้ก็พอประทังชีวิตไปวันๆจะเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.สกลนคร ก็ทำไม่ได้ ตอนนี้เครียดมากเพราะโดนคุกคามด้วยคำพูดและสายตาจากกลุ่มคนที่สนิทห่วงเรื่องการเรียนของเด็ก และการถูกคุกคามด้วยคำพูดและสายตา จากกลุ่มที่สนิทของผู้ต้องหา”

พ.ต.อ.ธราเทพ กล่าวว่า ได้ปรึกษากับผู้นำท้องถิ่นแล้ว อยากให้มั่นใจได้ว่าครอบครัวเหยื่อสามารถอยู่ตรงนี้ต่อไปได้อย่างปลอดภัย ส่วนเรื่องการคุกคามอันที่จริงอาจไม่ได้รุนแรงอย่างที่คิด อาจเป็นการพูดหวังดีแกมเตือนเด็กๆไม่ให้ออกไปเพ่นพล่านที่ไหนเท่านั้น แต่ก็ได้สังให้ตำรวจสืบหาข่าวอีกทางหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามหากครอบครัวนี้ต้องการจะย้ายจริงๆก็สุดแต่ความต้องการ.

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th