จับไอ้หื่นทำทีมาซ่อมบ้าน ลวงสาว 17 หลานเจ้าของบ้าน นั่งไหล่-กระตุกผ้าเช็ดตัวขยี้กาม

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จับไอ้หื่นทำทีมาซ่อมบ้าน ลวงสาว 17 หลานเจ้าของบ้าน นั่งไหล่-กระตุกผ้าเช็ดตัวขยี้กาม

วันที่ 14 พ.ค.ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการพ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ รองผกก. พ.ต.ต.อาจินต์ วังวรรธนะ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายปริญญา วาสนาชอบ อายุ 29 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดพระโขนง ที่103/2561 ลงวันที่ 9 มี.ค. 2561 ได้ที่ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 888/125 หมู่บ้านเดอะวิวอมตะซิตี้ ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.ท. พัฒนพงศ์ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 21 ต.ค 2560 เวลา 16.30 น. ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย กำลังนอนเล่นอยู่ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในเขตสวนหลวง กทม. ต่อมา นายปริญญา ผู้ต้องหาได้เข้ามาพูดคุยกับ น.ส.เอ โดยทำทีเป็นเข้าวัดความยาวของคานภายในบ้าน เนื่องจากก่อนหน้านี้ตาของ น.ส.เอ ได้สั่งไว้ก่อนที่จะออกจากบ้านไปว่าจะให้นายปริญญามาช่วยซ่อมบ้านให้

พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ กล่าวต่อว่า ขณะทำการวัด ผู้ต้องหาได้ออกอุบายให้ น.ส.เอ นั่งบนไหล่ของตนเอง จากนั้น นายปริญญา ได้กระตุกผ้าเช็ดตัวที่ น.ส.เอ สวมใส่ออก น.ส.เอ จึงขอให้ นายปริญญา ปล่อยเธอลง และได้ไล่ นายปริญญา ออกไปจากบ้านทันที แต่นายปริญญากลับเดินเข้ามาหาและขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ น.ส.เอ ปฏิเสธ นายปริญญา จึงใช้มือกด น.ส.เอ ลงบนโซฟา และลงมือข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.เอ แต่ขณะที่กำลังข่มขืนอยู่นั้น น.ส.เอ ได้อาศัยจังหวะที่ นายปริญญาเผลอ สามารถวิ่งหนีออกจากห้องไปร้องขอให้ผู้อื่นช่วยเหลือ ทำให้นายปริญญาต้องวิ่งหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.ประเวศ ก่อนจะตามจับกุมได้ในที่สุด เบื้องต้นนายปริญญา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวส่งสน.ประเวศ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th