ชักปืนไวกว่า! ลุง63 ยิงคุณตา75 ดับคาถนน สาเหตุจากเรื่องผู้หญิง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ลุงวัย 63 ปี เข้ามอบตัวคดีชายวัย 75 ปี ถูกยิงดับคารถจยย.ที่เพชรบูรณ์ สารภาพไปเจอคู่กรณีที่บ้านผู้หญิงที่ต่างตนต่างหมายปอง พอขี่รถออกมามีการถีบกันจนล้ม ต่างคนต่างพกปืน ต่างชักออกมา เพียงแต่คนยิงชักไวกว่า

วันที่ 28 ก.ค. พ.ต.อ.ดร.เพทาย ทัพมงคล รรท.ผกก.สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า จากกรณีเกิดเหตุนายเขียน หมื่นแก้ว อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 11 ต.ลานบ่า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณริมถนนสายคลองเหมืองไทย-งิ้วงาม หมู่ 15 ต.หนองไขว่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ช่วงเย็นวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา และศาลจังหวัดหล่มสัก อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหารายหนึ่ง 

ความคืบหน้าล่าสุด นายสมร พรมมี อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 286 หมู่ 4 ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผู้ต้องหาได้ติดต่อเข้ามอบตัวช่วงเช้ามืดวันนี้ โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียนยิงผู้ตายจริง หลังก่อเหตุได้นำปืนไปทิ้งที่เขื่อนน้ำชุน ก่อนหลบหนีไปอยู่บ้านญาติที่ ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก

นายสมพร ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้ติดพันชอบพอกับหญิงรายหนึ่งในอำเภอหล่มสัก กระทั่งผู้ตายได้มาติดพันหญิงคนเดียวกันเมื่อไม่นานนี้ กระทั่งวันเกิดเหตุตนเข้ามาพบผู้ตายที่บ้านของหญิรายนี้พอดีจึงเกิดมีปากเสียงกัน กระทั่งต่างคนต่างขี่รถจักรยานยนต์ออกมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ทะเลาะกันไปด้วยขับขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วย และตนเองได้ถีบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มลง แล้วจอดรถลงมาโต้เถียงกันอีก ผู้ตายได้ควักปืนเตรียมจะยิงตน ตนเองจึงนำปืนที่ติดตัวมาด้วยยิงผู้ตายเสียก่อน หลังก่อเหตุจึงหลบหนี กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามกดดันย่างหนักจึงตัดสินใจมอบตัว ซึ่งตำรวจได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป 

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th