ยัน’อ๊อฟ-น้องหญิง’สู้กันอุตลุด งงตร.ตรวจร่องรอยหาย

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

กรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา หลังเที่ยวสถานบันเทิง แล้ว นายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ อายุ 23 ปี อาสาขับรถเทรลเลอร์จะพาไปส่ง แต่กลับอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถเสียชีวิตระหว่างทาง แต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ กระทั่งมีการจับกุมผู้ต้องหา ล่าสุดพบว่ากางเกงในของน้องหญิงถูกพยาบาลทิ้งในถังขยะระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาญชากรรม เปิดเผยว่า ตนได้ข้อมูลถึงการหายไปของกางเกงชั้นในของ น.ส.นรีกานต์ โดยพบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งแรกที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่เป็นโรงพยาบาลที่รับตัวน้องหญิงไว้รักษาอาการบาดเจ็บ ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนนำกางเกงชั้นในแยกใส่ถุง 2 ถุง คือกางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นใน แล้วนำไปให้แม่บ้านนำไปทิ้ง โดยให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย

“พยาบาลคนนี้อ้างว่าไม่เห็นร่องรอยผิดปกติ แต่เห็นกางเกงในเปียกน้ำจึงนำไปทิ้ง แต่ก่อนหน้านี้เมื่อญาติไปสอบถามทางโรงพยาบาลกลับอ้างว่าส่งมอบให้ไปแล้ว แต่แท้จริงไม่ได้ให้ ทำให้เห็นความผิดปกติที่ให้การไม่ตรงกัน คงต้องอยู่ที่ตำรวจว่าจะเรียกนางพยาบาลคนทิ้งกางเกงในมาสอบปากคำด้วยหรือไม่ นอกจากนี้มีพยานหลักฐานที่เป็นภาพถ่ายภายในรถเทรลเลอร์หลังเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง พบร่องรอยการต่อสู้อุตลุดและสิ่งของที่อยู่ภายในรถกระจัดกระจาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่นำรถมาตรวจสอบกลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้” นายอัจฉริยะ กล่าว

นายอัจฉริยะ กล่าวต่อว่า สำหรับหลักฐานการมอบเงินสินบนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จำนวน 3 แสนบาท ที่พ่อของผู้ต้องหาเป็นผู้นำเงินมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้ได้นำหลักฐานที่เป็นข้อความสนทนาผ่านโปรแกรมไลน์ ส่งให้กับ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. เอาไว้แล้ว.

 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th